Khai mạc Giải vô địch Cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2014

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 9/8/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tối 8-8, tại Trung tâm Dịch vụ và Thi đấu Thể thao tỉnh, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức khai mạc Giải vô địch Cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2014 – tranh giải GOSEN lần thứ II (ảnh).

  Tham gia giải có 127 vận động viên đến từ 21 đoàn gồm: Hà Nội, Quảng Trị, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Sơn La, Vĩnh Phúc, Điện Biên, Thái Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên, Đồng Nai, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lào Cai, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Thành phố Hồ Chí Minh, Quân đội, Bộ Công An và Thái Nguyên. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 5 nội dung gồm: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phân theo 3 nhóm tuổi: từ 12 - 13 tuổi, từ 14 - 15 tuổi và từ 16 - 18 tuổi.

  img1614.jpg

  Đây là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia dành cho lứa tuổi thanh, thiếu niên, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam sẽ trao huy chương cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì và đồng hạng ba trong các nội dung thi đấu. Tại Giải năm nay, đội chủ nhà Thái Nguyên có 7 vận động viên tham gia thi đấu và đều là những cây vợt xuất sắc đã đạt thành tích cao tại các giải đấu toàn quốc trong thời gian vừa qua.

  Giải vô địch Cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc toàn quốc năm 2014 được tổ chức là dịp để các vận động viên trẻ tiêu biểu trong toàn quốc thi đấu, tích lũy kinh nghiệm. Đây cũng là dịp để Ban tổ chức đánh giá năng lực, trình độ của đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên, cán bộ quản lý, trọng tài trong công tác huấn luyện, đào tạo và tổ chức thi đấu, từ đó tăng cường tình đoàn kết giữa các tỉnh, thành, ngành trong toàn quốc.

  img1604.jpg
  Ông Nguyễn Hồng Thuyết, Giám đốc Công ty CP Trí tuệ - nhà phân phối độc quyền các sản phẩm GOSEN tại Việt Nam trao Cờ lưu niệm cho các vận động viên.​

  Được biết, tại giải lần này, nhà tài trợ là Thương hiệu cầu lông số 1 Nhật Bản GOSEN tài trợ 120 triệu đồng kinh phí tổ chức và trao giải cho vận động viên. Ông Nguyễn Hồng Thuyết, Giám đốc Công ty CP Trí tuệ - nhà phân phối độc quyền các sản phẩm GOSEN tại Việt Nam cho biết: Tham gia tài trợ giải lần này, chúng tôi mong muốn quảng bá rộng rãi hơn thương hiệu cầu lông số 1 Nhật Bản GOSEN đồng thời góp phần tạo sân chơi thể thao sôi nổi cho các vận động viên.

  Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 5 trận đấu ở nội dung đơn nam. Đông đảo người hâm mộ bộ môn cầu lông đã đến cổ vũ các vận động viên thi đấu. Dự kiến, giải sẽ kết thúc vào ngày 13-8-2014.

  Hoàng Hà - baothainguyen.org
  Tags:
  vợt gỗ thích bài này.
 2. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Giải diễn ra ở tỉnh nào vậy Editor ui!!!1.jpg.gif

Chia sẻ trang này

Đang tải...