Kết Thúc Singapore Open 2013: Cuộc Soán Ngôi Của Indonesia Trước Trung Quốc

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 24/6/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] – Lâu nay, cầu lông Trung Quốc luôn là một thế lực mạnh mẽ mà khó có đội tuyển nào vượt qua được. Họ luôn có được những danh hiệu áp đảo trong các giải đấu lớn so với phần còn lại, tuy nhiên ngày hôm qua tại các trận Chung kết Singapore Open 2013, điều bất ngờ đã xảy ra khi Indonesia có đến 3 danh hiệu vô địch.

  [FONT=Abril+Fatface]Cái tên vừa hạ Tiến Minh, Tommy SUGIARTO đã không làm người hâm mộ thất vọng khi vẫn duy trì được lối chơi và phong độ xuất sắc, điều này đã giúp cho anh vượt qua được đối thủ khá mạnh là Boonsak PONSANA với tỷ số 3 set đấu kịch tính 20-22 21-5 21-17.

  [​IMG]
  [/FONT]
  Niềm vui của tay vợt Indoensia sau khi vượt qua đối thủ của mình
  [FONT=Abril+Fatface]

  Ở nội dung Đôi nam nữ tổng hợp, cặp đôi Tontowi AHMAD/Liliyana NATSIR cũng đã đăng quang ngôi vô địch với chiến thắng trước 2 cái tên Yeon Seong YOO/Hye Won EOM của Hàn Quốc. Thêm một danh hiệu nữa dành cho các tay vợt của Indoensia khi hạt giống số 1 của giải đấu tại thể thức đôi nam của Hàn Quốc là Ko/Lee đành phải ngậm ngùi chấp nhận với một thất bại trước cặp đôi Mohammad AHSAN/Hendra SETIAWAN.

  Trong khi đó, ở nội đung đơn nữ là cuộc sát phạt lẫn nhau giữa 2 cô gái rất mạnh của Trung Quốc là Wang Yihan và Xuerui LI, sự chênh lệch trong lối chơi và đẳng cấp giữa 2 tay vợt này là không nhiều. Vì lẽ đó, dù được đánh giá thấp hơn khi chỉ được xếp là hạt giống số 4 so với số 1 của tay vợt người đồng hương, nhưng Wang Yihan đã có được danh hiệu vô địch sau 2 set đấu với tỷ số 21-18 và 21-12.

  [​IMG]
  Kết quả thi đấu các trận Chung kết ngày hôm qua

  Nội dung còn lại ở thể thức Đôi nữ là sự khẳng định sức mạnh của Trung Quốc khi Qing TIAN/Yunlei ZHAO vượt qua được 2 cái tên của Nhật Bản là Misaki MATSUTOMO/Ayaka TAKAHASHI sau 2 set đấu với tỷ số 21-19 và 21-16. Thật đáng tiếc cho Hàn Quốc khi họ lọt vào được Chung kết đến 2 nội dung và đều gặp phải những đối thủ không quá mạnh mẽ, nhưng may mắn đã không mỉn cười với các tay vợt đất nước kim chi, họ đành phải chấp nhận về nhì ở cả 2 nội dung.

  Giải đấu nay nay, dù Tiến Minh đã phải dừng bước tại Bán kết, nhưng anh cũng đã thể hiện rất tốt và hoàn thành được nhiệm vụ tại Singapore Open 2013. Xin gởi lời chúc mừng đến Indonesia và Trung Quốc, đồng thời xin chúc Tiến Minh vẫn duy trì được phong độ và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

  M.H – [VNBadminton.com][/FONT]
  Tags:
  tombrave thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...