Kết thúc giải cầu lông Indonesia Open

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi BuiDat, 18/6/12.

 1. BuiDat

  BuiDat
  VĐV Bán Chuyên

  Giải cầu lông Indonesia mở rộng – nằm trong hệ thống Super Series đã kết thúc vào ngày 17/6 với 5 trận chung kết ở tất cả các nội dung.

  Với tổng giá trị giải thưởng 600.000 USD, Indonesia mở rộng là giải có tổng tiền thưởng cao thứ hai trong hệ thống Super Series, chỉ sau giải Hàn Quốc mở rộng (1 triệu USD).

  Cả 5 trận chung kết đều diễn ra kịch tính và chỉ phân định thắng thua sau đủ 3 séc. Các tay vợt Trung Quốc đã có một giải đấu đáng thất vọng khi chỉ giành 1 chức vô địch dù góp mặt ở ba trận chung kết.

  Cặp hạt giống số 1 Wang Xiaoli – Yu Yang đã thắng cặp hạt giống số 2 Tian Qing – Zhao Yunlei với tỷ số 17-21, 21-9 và 21-16 trong trận chung kết nội bộ ở nội dung đôi nữ. Trong khi đó, Du Pengyu thua Simon Santoso (Indonesia) và Li Xuerui thua tay vợt Ấn Độ, Saina Nehwal với cùng tỷ số 1-2 ở trận chung kết đơn nam và đơn nữ.

  Ở hai nội dung còn lại là đôi nam và đôi nam nữ, hai tay vợt Hàn Quốc, Jung Jae Sung – Lee Yong Dae thắng Mathias Boe – Carsten Mogensen (Đan Mạch) và cặp Tontowi Ahmad – Liliyana Natsir của nước chủ nhà Indonesia thua Sudket – Saralee của Thái Lan sau ba séc. Giải super series tiếp theo sẽ diễn ra tại Singapore từ 19 – 24/6./.
  Tags:
  Thiên Long thích bài này.
 2. SPORTS

  SPORTS
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Thank's for your information.
 3. vitcon

  vitcon
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Hai thằng Hàn này đánh thế này, mấy chóc lấy vị trí số 1 của Cai/Fu mất

Chia sẻ trang này

Đang tải...