Karin Schnaase sẽ chấm dứt sự nghiệp của mình sau khi Sudirman Cup 2013 kết thúc

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 8/5/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] - Tuyển thủ đơn nữ của Đức Karin Schnaase đã quyết định kết thúc sự nghiệp của mình sau khi Sudirman Cup 2013 tại Malaysia kết thúc. Thông tin vừa được Gminton tiết lộ.

  [​IMG]

  Được biết Karin Schnaase đã giành được 9 danh hiệu Nachswuchstitel tại Đức và vô địch đồng đội Châu Âu Junior vào năm 2003. Năm 2006, cô có được huy chương đồng ở nội dung đơn nữ, đây cũng là huy chương đầu tiên mà Karin Schnaase có được ở một giải đấu lớn. Trong năm 2010, cô đã đổi màu huy chương của mình khi cán đích ở vị trí thứ 2 của giải đấu. Tại Uber Cup 2008, Schnaase có thêm được một huy chương đồng. Hai năm sau, cô cùng đội tuyển quốc gia Đức chỉ có thể lọt vào vòng 2 của giải đấu. 2012, cô đã có được huy chương vàng tại giải vô địch đồng đội Châu Âu với đội hình quốc gia nữ của Đức.

  Ngoài ra, Karin Schnaase cũng có thêm một danh hiệu trong bộ sưu tập của mình tại Ramenskoje trong giải đấu vô địch đồng đội Châu Âu ở thể thức đôi nam nữ tháng 3 năm 2013. Vào tháng 4 năm 2013, đã có thông tin cho rằng Karin Schnaase sẽ kết thúc sự nghiệp của mình vào giữa tháng 7 năm nay. Có lẽ sau khi Sudirman Cup 2013 kết thúc, chúng ta sẽ không còn thấy Karin Schnaas trong những giải đấu cầu lông trên thế giới, hãy chúc cho cô có được thành tích tốt nhất ở giải đấu năm nay nhằm thay cho một lời tạm biệt ngọt ngào mà Karin Schnaas dành cho người hâm mộ.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...