HYDERABAD HOTSHOTS GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH CÁC CLB CẦU LÔNG TẠI ẤN ĐỘ

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi kentran, 2/9/13.

 1. kentran

  kentran
  VĐV Chuyên Nghiệp

  [​IMG]
  Hôm qua, ngày 1 tháng 9 năm 2013 đã diễn ra trận chung kết Vô Địch Các Câu Lạc Bộ CẦU LÔNG Ở ẤN ĐỘ. SainaNehwal đã đem về chiến thắng đầu tiên cho câu lạc bộ Hyderabad Hotshots tại giải India Badminton League (IBL) được tổ chức ở ẤnĐộ.
  Đội Hotshots đã đánh bại các chiến binh Awadhe với tỉ số chung cuộc 3-1 trong trận chung kết để đạt được chiếc cúp vô địch giải cầu lông giàu nhất thế giới.
  Saina, bộ đôi của Goh V. Shem và Lim KhimWah và Ajay Jayaram đã mang về chiến thắng cho đội mình.
  Ở trận đầu tiên, KidambiSrikanth đã chiến thắng Tanongsak Saensomboonsuk để mang về điểm đầu tiên cho độiAwadhe Warriors trong trận chung kết tranh cúp vô địch các câu lạc bộ cầu long ẤnĐộ.
  Srikanth đã nói : Sự khởi đầu rất căng thẳng nhưng sau đó tôi đã cố gắng ghi điểm và gia tăng khoảng cách. Điều này giúp tôi tự tin hơn để hoàn thành trận đấu. Tôi vẫn tiếp tục trập trung và mặc dù Tanongsak đã chơi rất tuyệt trong set 2, tuy nhiên, trận đấu vẫn tiếp tục ủng hộ tôi”.
  Tuy nhiên, cuộc chiến dường như bắt đầu thay đổi khi Saina của đội Hotshots đánh bại P.V. Sindhu của đội Warriors trong trận đơn nữ với tỉ số chung cuộc 15 – 21, 7 – 21. Trận đấu được cân bằng 1 - 1.
  Sainanóirằng: “Tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả những người đã hâm mộ và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Sindhu chơi rất tốt và cố gắng hết sức nhưng tôi cố gắng để đánh bại cô ấy.Tôi thực sự may mắn và chiến thắng trong tất cả các trận đấu vừa qua”. Đây là lần chiến thắng thứ 7 của tay vợt số 4 thế giới Saina. Cô ấy vẫn bất bại trong các giải tournament.
  Tay vợt giàu kinh nghiệm Mathias Boe and Markis Kido của đội Warriors đã để thua hai tay vợt người Malay Goh and Lim và mang về chiến thắng thứ hai cho đội Hotshots với tỉ số chung cuộc 21-14, 13-21, 11-4.
  Set đầu tiên diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên, trong set 2, Boe and Kido cố gắng để vượt lên và cả hai chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn.Chúng tôi phải giữ bình tĩnh và giành chiến thắng ở set thứ 3”. Goh nói.
  Trong thế trận bắt buộc phải giành chiến thắng cho Warriors, R.M.V. Gurusaidutt đã chơi rất hay và giành chiến thắng trong set đầu tiên. Nhưng sau đó, Jayaram đã trở lại, anh chơi rất cố gắng trong set 2 vượt qua Guru và đưa trận đấu vào set đấu thứ 3.
  Cả hai tay vợt đã cố gắng hết mình trong set 3 nhưng cuối cùng, Jayaram đã giành chiến thắng với tỉ số10-21, 21-17, 11-7 trong sự ủng hộ nhiệt tình của các fan và đội Hotshots.


  @aichau dịch (Nguồn:Sportskeeda)
  Tags:
  trungsh2 and aichau like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...