Hướng tới ĐH TDTT Toàn quốc 2014: Tiến Minh quá bơ vơ

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 4/11/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Nguyễn Tiến Minh nhiều khả năng sẽ tiếp tục lên ngôi tại Đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2014 lần thứ VII.
  Từ ngày 04-20/11 tới tại nhà thi đấu Đa năng tỉnh Thái Bình sẽ diễn ra các trận đấu tranh tài của môn cầu lông tại Đại Hội thể dục thể thao toàn quốc 2014 lần thứ VII. Trong danh sách VĐV của 21 đoàn tham dự giải lần này, đáng chú ý nhất vẫn là tay vợt số 1 Nguyễn Tiến Minh, người đã thống trị đấu trường quốc nội hơn một thập kỷ vừa qua.

  Với việc đứng số 18 thế giới, không nói ai cũng biết Tiến Minh là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch. Dù đã 31 tuổi nhưng với kinh nghiệm, đẳng cấp nhiều năm chinh chiến tại các sân chơi quy mô lớn của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF), sẽ không là bất ngờ nếu tay vợt này một lần nữa mang về chiếc HCV cho đoàn TP. HCM.

  minh3-7433-1409883120.jpg
  Chức vô địch khó mà thoát khỏi tay Tiến Minh.
  Những đối thủ lớn nhất của Tiến Minh tại đại hội lần này như Nguyễn Hoàng Nam, Phạm Cao Cường, Lê Hà Anh hay Bùi Quang Tuấn nói cho cùng phải còn rất lâu mới bắt kịp về chuyên môn so với ngôi sao sinh năm 1983.

  Trong khi đó chức vô địch ở nội dung đơn nữ cũng khó mà thoát khỏi tay vợt hạng 49 thế giới Vũ Thị Trang. Tay vợt sinh năm 1992 thời gian qua thi đấu cực kỳ tiến bộ, vào đến bán kết Vietnam Open, đi tới vòng đấu chính của một giải Super Series và trở thành tay vợt nữ VN có thứ hạng tốt nhất trong lịch sử. Ngoài ra, Vũ Thị Trang đứng cặp với Nguyễn Thị Sen hứa hẹn cũng sẽ là đối trọng đáng gờm ở nội dung đôi nữ.

  Nguồn: Nam Anh - Thể thao Việt Nam
  Last edited: 4/11/14
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...