"Hot girl" cầu lông Việt Nam đại chiến vì suất Olympic: Vé vàng liên tục đổi chủ

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi phuongtiuthu, 14/10/19.

 1. phuongtiuthu

  phuongtiuthu
  Mới Tập Cầu Lông

  Cầu lông Việt Nam chỉ có 2 suất (1 nam, 1 nữ) tham dự Olympic 2020 tại Nhật Bản nội dung đánh đơn. Nếu như ở đơn nam, Nguyễn Tiến Minh gần như chắc suất khi không có đối thủ cạnh tranh xứng tầm thì nội dung đơn nữ, chiếc vé duy nhất đến Tokyo vào năm sau đang là cuộc tranh chấp vô cùng khốc liệt giữa Vũ Thị Trang và Nguyễn Thùy Linh.
  [​IMG]
  "Hot girl" Thùy Linh đang tạm dẫn trước người đàn chị trong cuộc cạnh tranh vé Olympic 2020
  Cuối tháng 9 mới đây, với thành tích giành ngôi á quân giải cầu lông quốc tế tại Maldives – giải đấu ở cấp độ Challenge thuộc hệ thống Liên đoàn cầu lông thế giới, bà xã Tiến Minh “bỏ túi” 3.400 điểm thưởng. Số điểm này giúp cô vượt qua Nguyễn Thùy Linh để tạm giành lấy chiếc vé dự Olympic.
  Tuy nhiên, Nguyễn Thùy Linh đã nhanh chóng tái lập vị trí dẫn trước người đàn chị bằng việc lọt vào đến bán kết giải cầu lông quốc tế Yuzu Masters 2019 tại Indonesia – giải đấu thuộc cấp độ BWF Super 100 vừa kết thúc cuối tuần vừa qua.

  Cụ thể, thành tích lọt vào bán kết giúp Thùy Linh có thêm 3.850 điểm. Hiện tại, số điểm của Thùy Linh đang là 26.726. Trong khi đó, điểm của Vũ Thị Trang là 25.475. Với khoảng cách chỉ hơn 1.200 điểm, chắc chắn cuộc cạnh tranh cho chiếc vé Olympic duy nhất ở nội dung đơn nữ của hai hot girl cầu lông Việt Nam sẽ vô cùng kịch tính.
  [​IMG]
  Khoảng cách giữa Vũ Thị Trang và đàn em không lớn
  Nội dung cầu lông Olympic Tokyo 2020 chọn ra 32 tay vợt nam và 32 tay vợt nữ tranh tài ở nội dung đánh đơn. Trong khi đó, nội dung đánh đôi chỉ có 16 cặp được lựa chọn. Các VĐV sẽ chạy đua điểm số Olympic cho đến hết ngày 30/4/2020.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...