Học viện cầu lông Taufik Arena THA

Thảo luận trong 'Thần Tượng Cầu Lông' bắt đầu bởi kookienkeat, 19/1/13.

 1. kookienkeat

  kookienkeat
  Super Moderator

  Taufik Hidayat ra mắt cầu lông Arena
  Một chờ đợi hai năm đã kết thúc với một giấc mơ trở thành sự thật như cầu lông của Taufik Hidayat Arena, nằm ​​ở Ciracas, Đông Jakarta, chính thức mở cửa vào hôm thứ Hai. "điều hành của tôi kể từ mặt đất phá-của nó là 2 và năm rưỡi trước đây đã đi đúng, "những người đàn ông sau khi người đấu trường được đặt tên là "THA là sự cống hiến của tôi cho cầu lông, không chỉ cho In-đô-nê-xi-a mà còn thế giới của cầu lông các. tôi đã dành tất cả tiền từ 16 năm làm việc chăm chỉ trên sân".
  Taufik đã làm việc chặt chẽ với tao nhã kiến trúc, các đội rằng Dịch vụ thiết kế xây dựng trên một cốt truyện 6500-vuông-mét đất. Designer Utari Syaukat áp dụng các khái niệm tài sản thế chấp và Dịch vụ thiết kế hội trường với làm tròn góc để hiển thị cuộc chiến bất tận Taufik của trong withcareer của mình.. Các hội trường thể dục thể thao có 8 phòng,một phòng tập thể dục, phòng đa chức năng, sân bóng rổ, phòng chờ một "vận động viên, ký túc xá 10-phòng và một quán cà phê. Taufik kế hoạch để thêm một phòng trưng bày triển lãm hình ảnh có tính năng vợt Indonesia, và thành tích của ông trong thể thao. THA cũng sẽ cung cấp một chương trình đào tạo cho rằng sẽ được dành cho công chúng. "Chúng tôi đã đã mở tuyển sinh và vận động viên Canada người đã ký lên để đào tạo," Said huấn luyện viên cá nhân Taufik của, Mulyo Handoyo. Taufik cũng có kế hoạch các nhận cá nhân tham gia nhập chương trình đào tạo, các Mở In-đô-nê-xi-a," Trong thời gian này, Mulyo sẽ xử lý chương trình đào tạo.. "Ông đã được huấn luyện viên từ năm 1996 và trong tôi ý kiến ông các huấn luyện viên tốt nhất Đó là không dễ để được huấn luyện viên.. " Taufik cũng cam kết của mình cam kết phát triển các môn thể thao. In-đô-nê-xi-a Ông sẽ cung cấp học bổng cho các tay vợt tài năng trẻ từ khắp cả nước các đội trinh sát đã đã bắt đầu nhiệm vụ của mình để tìm người tài giỏi nhất. "Chúng tôi sẽ cung cấp cho chúng hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi, bao gồm cả trường học hoặc Gọi một chuyên gia Với chương trình như vậy, chúng tôi muốn khẩu hiệu của chúng tôi để được," Một cho tất cả, Tất cả cho In-đô-nê-xi-a, "các Athens Olympic Games vàng huy chương cho biết,. nổi bật doanh nhân Lutfi Hamid hoan nghênh nỗ lực Taufik của xây dựng các trường thể thao Lutfi hy vọng rằng Taufik có thể đạt được giấc mơ phát triển vợt tốt hơn cho đất nước.. "Đây là thành công 2 Taufik của," Lutfi nói "tôi thấy ông giành chiến thắng vàng tại Athens, và bây giờ. ông đã đưa ra THA tôi hy vọng THA có thể nuôi dưỡng vợt tốt, và mời vợt từ khắp nơi trên thế giới. Tôi hy vọng anh ta có thể quản lý chuyên nghiệp. "Taufik Hidayat ra mắt cầu lông Arena
  Một chờ đợi hai năm đã kết thúc với một giấc mơ trở thành sự thật như cầu lông của Taufik Hidayat Arena, nằm ​​ở Ciracas, Đông Jakarta, chính thức mở cửa vào hôm thứ Hai. "điều hành của tôi kể từ mặt đất phá-của nó là 2 và năm rưỡi trước đây đã đi đúng, "những người đàn ông sau khi người đấu trường được đặt tên là "THA là sự cống hiến của tôi cho cầu lông, không chỉ cho In-đô-nê-xi-a mà còn thế giới của cầu lông các. tôi đã dành tất cả tiền từ 16 năm làm việc chăm chỉ trên sân".
  Taufik đã làm việc chặt chẽ với tao nhã kiến trúc, các đội rằng Dịch vụ thiết kế xây dựng trên một cốt truyện 6500-vuông-mét đất. Designer Utari Syaukat áp dụng các khái niệm tài sản thế chấp và Dịch vụ thiết kế hội trường với làm tròn góc để hiển thị cuộc chiến bất tận Taufik của trong withcareer của mình.. Các hội trường thể dục thể thao có 8 phòng,một phòng tập thể dục, phòng đa chức năng, sân bóng rổ, phòng chờ một "vận động viên, ký túc xá 10-phòng và một quán cà phê. Taufik kế hoạch để thêm một phòng trưng bày triển lãm hình ảnh có tính năng vợt Indonesia, và thành tích của ông trong thể thao. THA cũng sẽ cung cấp một chương trình đào tạo cho rằng sẽ được dành cho công chúng. "Chúng tôi đã đã mở tuyển sinh và vận động viên Canada người đã ký lên để đào tạo," Said huấn luyện viên cá nhân Taufik của, Mulyo Handoyo. Taufik cũng có kế hoạch các nhận cá nhân tham gia nhập chương trình đào tạo, các Mở In-đô-nê-xi-a," Trong thời gian này, Mulyo sẽ xử lý chương trình đào tạo.. "Ông đã được huấn luyện viên từ năm 1996 và trong tôi ý kiến ông các huấn luyện viên tốt nhất Đó là không dễ để được huấn luyện viên.. " Taufik cũng cam kết của mình cam kết phát triển các môn thể thao. In-đô-nê-xi-a Ông sẽ cung cấp học bổng cho các tay vợt tài năng trẻ từ khắp cả nước các đội trinh sát đã đã bắt đầu nhiệm vụ của mình để tìm người tài giỏi nhất. "Chúng tôi sẽ cung cấp cho chúng hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi, bao gồm cả trường học hoặc Gọi một chuyên gia Với chương trình như vậy, chúng tôi muốn khẩu hiệu của chúng tôi để được," Một cho tất cả, Tất cả cho In-đô-nê-xi-a, "các Athens Olympic Games vàng huy chương cho biết,. nổi bật doanh nhân Lutfi Hamid hoan nghênh nỗ lực Taufik của xây dựng các trường thể thao Lutfi hy vọng rằng Taufik có thể đạt được giấc mơ phát triển vợt tốt hơn cho đất nước.. "Đây là thành công 2 Taufik của," Lutfi nói "tôi thấy ông giành chiến thắng vàng tại Athens, và bây giờ. ông đã đưa ra THA tôi hy vọng THA có thể nuôi dưỡng vợt tốt, và mời vợt từ khắp nơi trên thế giới. Tôi hy vọng anh ta có thể quản lý chuyên nghiệp. "

  View attachment 1656
  View attachment 1657
  View attachment 1658

  View attachment 1659
  Tags:
 2. hungvt

  hungvt
  VĐV Phong Trào

  đọc giống translate.google quá
 3. darkangel_0902

  darkangel_0902
  VĐV Bán Chuyên

  gg dịch ngu quá!!!!
  hi vọng trong tương lai gần VN mình cũng có học viện cl bài bản như thế này!
 4. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  Chỉ tiếc là những nhà tài trợ lớn lại ko quan tâm đến cầu lông, như Hoàng Anh Gia Lai còn mở học viện bóng đá, nếu ở VN mình có ai tài trợ để mở học viện cầu lông Nguyễn Tiến Minh Arena thì hay biết mấy

Chia sẻ trang này

Đang tải...