Học Cầu Lông Gò Vấp/daycaulong

Thảo luận trong 'Huấn Luyện - Đào Tạo Cầu Lông' bắt đầu bởi nguyenkieuhoa, 29/3/14.

 1. nguyenkieuhoa

  nguyenkieuhoa
  Mới Tập Cầu Lông

  Học Cầu Lông Gò Vấp/daycaulong
  Dạy Cầu Lông căn bản chúng tôi đã chính thức mở lớp Học Cầu Lông gò vấp , nhằm đáp ứng nhu cầu tập cầu Lông Căn Bản đến mọi đối tượng , đến với tất cả các anh chị và các bạn nhân viên văn phòng thuộc khu vực gò vấp....
  MỞ LỚP CẦU LÔNG CĂN BẢN KHU VỰC GÒ VẤP

  Chào tất cả các anh chị em , và các bạn yêu thích môn Cầu Lông Căn Bản .
  Sau một thời gian chia sẻ những kiến thức , kỹ năng về Cầu Lông Căn Bản tại khu vực Tân Bình .Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tập luyện CầuLông Căn Bản của tất cả các anh chị em và các bạn trên địa bàn TP.HCM rất lớn .
  Với nhu cầu ham thích tìm hiểu về môn cầu lông của tất cả các anh chị em ,và các bạn là điều cần thiết cho từng người , mỗi người ham mê một môn thể thao , và chon lựa cho riêng mình một môn chơi hữu ích , trong đó có môn Đánh Cầu Lông .

  Ngày nay Trung Tâm TDTT An Hội Gò Vấp đã được dựng lên , một sân chơi thể thao bổ ích cho tất cả cộng đồng yêu thích môn Cầu Lông trên địa bàn HCM.
  Chính vì điều đó chúng tôi cũng góp ít công sức nhỏ bé của mình để đóng góp , xây dựng cộng động mong muốn một cộng đồng xã hội khỏe , lành mạnh , không có tệ nạn , mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích đến cộng đồng có một sức khỏe thật tốt để trong cuộc sống chúng ta tốt đẹp hơn , hạnh phúc hơn để chuẩn bị đón một mùa xuân năm mới nhiều ý nghĩa .
  Hôm nay chúng tôi Thông Báo chính thức mở nơi tập Cầu Lông Căn Bản tại Trung Tâm TDTT An Hội Gò Vấp vào các ngày trong tuần , để chia sẻ thêm những kỹ năng , kiến thức căn bản về môn Cầu Lông cho những ai chưa biết gì về môn Cầu Lông , hay đã biết nhưng chưa có Căn Bản , chúng tôi sẽ giúp các bạn về điều đó .
  Hãy đến với môn Cầu Lông Căn Bản để trải nghiệm và cảm nhận những điều đặc biệt về môn Cầu Lông các bạn nhé .
  LH : 0917.233.968 (Mr Lộc )

  Đ/chỉ : 60/406A2 – Đường Phan Huy Ích-P12-Q.Gò Vấp-Tp.Hcm.
  (Chạy hướng tứ Trường Chinh vào đường Phan Huy Ích gặp khu phố 7 ,rẽ phải chạy 500m , nhìn bên tay phải thấy Trung Tâm TDTT An Hội .)
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...