Hoa hậu Kì Duyên - Trẻ trung, năng động, đẹp tự nhiên nhờ chơi cầu lông và giành 3 HCV...

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 19/10/16.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Sức Khỏe - Trẻ trung, năng động với nét đẹp tự nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngày càng gây ấn tượng trong lòng công chúng.Cô Lê Thị Phương Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Khi biết tin Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, nhà trường cũng rất phấn khởi và vui mừng. Ở trường, Kỳ Duyên cũng là học sinh giỏi và năng nổ tham gia các hoạt động thể dục thể thao. Em cũng đã 3 lần giành chiếc huy chương vàng cầu lông cấp tỉnh. Bên cạnh đó, em cũng là học sinh hòa đồng, thân thiện với bạn bè và lễ phép với thầy cô".
  Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chinh phục được ban giám khảo và vinh dự đội lên đầu chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam danh giá khi mới 18 tuổi, vừa thi đỗ vào trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sau 2 năm đăng quang, cô gây ấn tượng với nhan sắc ngày càng hoàn thiện.

  Kỳ Duyên có thể chia sẻ về công việc hiện tại của mình? Kỳ Duyên có thấy hài lòng khi mình là một Hoa hậu?

  Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên có rất nhiều việc phải làm, nhất là những hoạt động từ thiện, mang tính cộng đồng. Nhưng đó cũng là thời điểm Kỳ Duyên mới vào ngưỡng cửa đại học nên Kỳ Duyên cũng dành thời gian chính cho việc học. Với sự kiện thật sự ý nghĩa và thích hợp với một Hoa hậu, mình mới có thể tham gia.

  doc-quyen-anh-ky-duyen-dat-hcv-cau-long-can-canh-bang-diem-gioi-cua-co-nang.JPG duyen.jpg duyen1.jpg
  Sau đó, Kỳ Duyên chuyển việc học tập của mình vào TP. HCM, mua nhà ở trong này để thuận tiện hơn cho việc học cũng như tham gia nhiều hoạt động khác trong lĩnh vực thời trang.

  Kỳ Duyên rất hạnh phúc khi nhận được danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014. Kỳ Duyên sẽ giữ cho mình thật xứng đáng với danh hiệu này.

  Tại sao Kỳ Duyên quyết định vào TP. HCM? Kỳ Duyên có thích nghi được với cuộc sống cũng như thời tiết chỉ hai mùa của phương Nam?

  Sau khi đạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên không chỉ nhận được lời mời tham gia sự kiện mà còn có các công việc liên quan đến lĩnh vực thời trang hay giải trí, đặc biệt là tại TP. HCM. Vì vậy, Kỳ Duyên đã xin phép gia đình để chuyển vào đây học và phát triển công việc. Lúc đầu, cũng có nhiều khó khăn. Nhưng mình còn trẻ, không ngại bất cứ việc gì. Kỳ Duyên cũng rất thích cuộc sống năng động. Thế nên, mình sẵn sàng đón nhận.
  duyen.jpg
  Thời tiết hai mùa cũng có cái hay riêng. Kỳ Duyên sẽ yêu thích tất cả những nơi mình đi qua, chỉ cần đó là đất nước Việt Nam.

  Là Hoa hậu nhưng cũng là một sinh viên, Kỳ Duyên nghĩ thế nào là một Hoa hậu đẹp của thời nay?

  Theo Kỳ Duyên, một người đẹp cần có nhiều yếu tố. Ở xã hội hiện nay, mình nghĩ, đó là trí tuệ, vóc dáng đẹp và sức khỏe thật tốt.

  Kỳ Duyên không quá kiêng khem để giữ dáng vì mình còn phải đầu tư sức khỏe cho việc học. Tuy nhiên, mình có chế độ tập luyện đúng giờ giấc. Kỳ Duyên thích chơi thể thao để cơ thể hoạt động linh hoạt. Mình giữ thói quen đi chơi cầu lông với bạn bè một ngày trong tuần để có thể xả stress cũng như nâng cao sức khỏe.
  duyen1.jpg
  Còn tri thức, Kỳ Duyên nghĩ, không chỉ học ở trường, mình cần tiếp thu kiến thức liên tục trong công việc cũng như cuộc sống.

  Ai là người hỗ trợ Kỳ Duyên từ sau khi đăng quang đến nay? Đâu là phong cách thời trang mà Kỳ Duyên yêu thích? Bạn có phụ thuộc vào stylist của mình?

  Kỳ Duyên may mắn có được rất nhiều bạn bè, anh chị giúp mình trong công việc. Nhưng người ủng hộ về tinh thần và đưa ra nhiều lời khuyên ý nghĩa nhất cho mình chính là mẹ. Mẹ luôn theo Kỳ Duyên trong các sự kiện, chương trình mà mình tham gia.


  Phong cách thời trang của Kỳ Duyên là đơn giản, tinh tế và phù hợp. Kỳ Duyên có stylist riêng để có những trang phục vừa hợp thời trang vừa đẹp. Nhưng bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng tự trau dồi kiến thức về thời trang để chủ động trong trang phục hằng ngày.

  Được biết, sắp tới, Kỳ Duyên sẽ giữ vai trò Đại sứ hình ảnh cho một show diễn thời trang? Kỳ Duyên có thể chia sẻ thêm về điều này?

  Đúng vậy, Kỳ Duyên sẽ là Đại sứ cho show thời trang của Nhà thiết kế Hoàng Hải. Kỳ Duyên nghĩ, trong thời gian tới, với lĩnh vực thời trang, mình sẽ tham gia nhiều hơn vì sự cuốn hút đặc biệt của nó.

  Vậy các lĩnh vực như điện ảnh hay âm nhạc, Kỳ Duyên có định thử sức không?

  Hiện tại, Kỳ Duyên chưa nghĩ đến. Mình nghĩ, với hai lĩnh vực này, cần có năng khiếu, tố chất đặc biệt. Nếu trong thời gian tới, Kỳ Duyên có thêm niềm đam mê đặc biệt nào, như Điện ảnh chẳng hạn, thì sẽ đầu tư nghiên cứu, học hỏi. Trước mắt, Kỳ Duyên vẫn phải học hành thật chăm chỉ và làm tốt vai trò của một Hoa hậu.

  Chúc Kỳ Duyên luôn tươi trẻ!

  Hưng Phạm thực hiện
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...