HLV tuyển cầu lông Malaysia Rashid: Chúng tôi không sợ Trung Quốc

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 18/5/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  HLV tuyển Malaysia Rashid tin rằng Lee Chong Wei và đồng đội có thể tạo ra những bất ngờ tại giải cầu lông đồng đội vô địch thế giới diễn ra từ ngày 19-26/5/2013

  Theo huấn luyện viên Rasid thì Trung Quốc không phải là đội tuyển bất khả chiến bại và Malaysia đã lên kế hoạch không thể ngờ để giành chức vô địch lần thứ tám giải đồng đội thế giới được bắt đầu vào ngày chủ nhật tới đây.

  [​IMG]

  Lin Dan không tham dự Surdiman Cup 2013
  Đó có thể chỉ là những lời khích lệ của huấn luyện viên với các học trò của mình nhưng nó không hề phi logic khi mà các cặp đấu đơn và đôi nam họ vẫn có thể thắng Trung Quốc nếu như đạt tâm lý tốt nhất.
  Ở trận đánh đơn đầu tiên, do Lin Dan không tham dự, tỷ lệ chiến thắng giữa Lee Chong Wei và Long Chen sẽ là khá ngang nhau, nếu Lee Chong Wei vượt qua Long Chen, Malaysia sẽ dẫn trước Trung Quốc 1-0, các đồng đội của Lee Chong Wei sẽ thi đấu tự tin hơn rất nhiều, vì thế, trận đấu giữa Lee Chong Wei và Long Chen chính là mấu chốt của vấn đề
  [​IMG]

  Lee Chong Wei sẽ là đầu tàu của tuyển Malaysia
  Cùng với đó là những trận đấu thất vọng gần đây của cặp đôi đương kim vô địch Olympic Lon Don 2012 Cai Yun/ Fu Haifeng nên cặp đôi của Malaysia Koo/Tan khả năng cao sẽ phải đối mặt với Liu Xiao/Qiu Zihan. Tôi tin chắc dưới sự cổ vũ của khan giả nhà, Koo/Tan sẽ có được chiến thắng, như vậy, chúng tôi sẽ dẫn trước 2-0.

  Rashid cho hay: "Nếu chúng tôi dẫn trước 2-0 và khi đó áp lực đè lên Li Xueri ở nội dung đơn nữ hay các vận động viên khác của Trung Quốc trong những nội dung còn lại sẽ tăng gấp bội. Ở 3 nội dung còn lại, thật khó để Malaysia có được chiến thắng ở đơn nữ và đôi nữ, khả năng cao trận đấu đôi nam nữ sẽ là trận đấu quyết định.

  [​IMG]Koo Kien Keat/ Tan Boon Heong được đặt nhiều kỳ vọng
  Tôi không rõ đôi nam nữ của Trung Quốc sẽ là ai, Xu Chen/ Ma Jin hay Zhang Nan/ Zhao Zunlei. Cặp đôi Chan Peng Soon/ Goh Liu Ying của chúng tôi sẽ phải chiến đấu hêt mình, dưới sự cổ vũ của khan giả nhà, tôi tin rằng sẽ có bất ngờ xảy ra. Tất nhiên, tính toán của tôi chỉ mang tính lý thuyết mà thôi.
  [​IMG]

  Tuyển cầu lông Malaysia đang rất tự tin
  Lần gặp nhau gần đây nhất giữa Malaysia và Trung Quốc là tại Quảng Châu năm 2009, khi đó tuyển Malaysia đã để thua với tỉ số 3-0. Malaysia được xếp hạt giống số 3 trong tại giải lần này, dự kiến 4 đối thủ họ có thể gặp trong vòng tứ kết là Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản, Đan Mạch.
  Tags:
 2. SPORTS

  SPORTS
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Kế hoạch và Chiến thuật luôn được đặt lên hàng đầu rồi, nếu không sẽ " binh lũng " cho mà xem.

Chia sẻ trang này

Đang tải...