HLV trưởng cầu lông Trung Quốc, Li Yongbo: Lin Dan có thể bị loại ngay từ vòng đầu

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 28/6/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] – Đội tuyển Trung Quốc vừa tập trung lực lượng đến Thanh Đảo nhằm tập luyện và chuẩn bị cho công cuộc chinh phục những danh hiệu ở giải vô địch thế giới được tổ chức tại Quảng Châu.  “Rất có thể Lin Dan sẽ bị loại ngay từ vòng 1 ở giải vô địch thế giới vào tháng 8 tới, sau tất cả đúng như dự đoán thứ hạng hiện tại của Lin Dan là quá xa so với những gì anh đã từng có. Mọi người cần phải chuẩn bị tâm lý cho một thất bại đối với Lin Dan nếu đối thủ của anh tại vòng 1 là hạt giống số 1 của giải đấu, Lee Chong Wei.” Li Yongbo đã nói trong buổi phỏng vấn trước chuyến hành quân đến Thanh Đảo trong ngày hôm qua.


  [​IMG]
  HLV trưởng đội tuyển Trung Quốc – Li Yongbo


  “Sự vắng mặt tại 2 giải đấu Indonesia và Singapore Open vừa qua đã khiến thứ hạng của Lin Dan tụt hạ đáng kể khi giảm gần 100 bậc, nhưng anh vẫn là ngôi sao số 1 của đội tuyển Trung Quốc tại giải vô địch thế giới sắp tới đây. Dù rằng sau chấn thương kỹ thuật và sức mạnh của Lin Dan khó có thể phục hồi nhanh chóng, nhưng cơ hội để anh có được thành tích tốt vẫn là khá cao, thêm vào đó khát khao chinh phục trong Lin Dan vẫn là rất lớn, vì thế đây có thể sẽ là sự trở lại đầy màu sắc cho sự nghiệp của Lin Dan nếu anh không gặp phải Lee Chong Wei từ quá sớm.” Li Yongbo nói thêm.


  M.H – [VNBadminton.com]
  Tags:
  chickensoup and tombrave like this.
 2. tombrave

  tombrave
  VĐV Bán Chuyên

  TM có đánh giải nầy ko?
 3. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Có nha bạn , nếu thắng trong giải Mỹ thì TM sẽ có cơ hội được xếp là hạt giống số 8 của giải vô địch thế giới diễn ra tại thượng hải
 4. vodanhtieutot

  vodanhtieutot
  VĐV Phong Trào

  1 SP đăng Quảng Châu, 1 SP đăng Thượng Hải? Ai đúng, ai sai?
 5. chickensoup

  chickensoup
  VĐV Chuyên Nghiệp

  ở Quảng Châu Guan ơi
 6. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Lee Chong Wei sẽ vô địch thôi :)) Lin Dan này hết thời từ kiếp nào rồi ;))

Chia sẻ trang này

Đang tải...