HLV Lee Chong Wei: Các tay vợt Trung Quốc sẽ bị qua mặt tại giải vô địch thế giới

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 20/7/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] - Huấn luyện viên của tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei, ông Rashid Sidek đã nhận định rằng Saina Nehwal sẽ vượt qua được bất kỳ tuyển thủ nào để khẳng định mình tại vị trí cao nhất của thế giới trong tương lai.

  "Saina hiện tại đang có được vị trí thứ 2 thế giới. Cô ấy chơi rất tốt và cải thiện khả năng qua từng năm. Cô ấy là một tay vợt rất mạnh để có thể vượt qua được bất kỳ cái tên nào của Trung Quốc. Khả năng để giành lấy danh hiệu vô địch tại tháng 8 tới là rất cao," Rashid Sidek nói, người sẽ đảm nhiệm huấn luyện tổ chức Smashers Delhi trong phiên bản đầu tiên của cầu lông Ấn Độ (IBL)."Ấn Độ có rất nhiều tay vợ mạnh như P Kashyap, Srikanth, Gurusaidutt, Sai Praneeth, H S Prannoy, P Sindhu.

  [​IMG]

  Saina Nehwal được kỳ vọng sẽ có được vị trí cao nhất tại giải vô địch thế giới vào tháng 8 tới

  Họ có mọi điều kiện cần thiết để có thể chiến thắng tại giải vô địch thế giới sắp tới," vị huấn luyện viên của Lee Chong Wei đã nói trong cuộc họp báo trong ngày hôm qua.

  "Nhưng hiện tại, họ cần phải tập luyện chăm chỉ và tập trung vào một cường độ cao hơn. Các tay vợt mạnh có ở khắp mọi nơi nhưng chức vô địch chỉ có một, họ cần phải làm được những điều mà các đối thủ không thể làm được. Quan trọng nhất chính là sự cải thiện những điểm yếu, nếu bạn luyện tập trong 2 giờ, bạn phải cảm thấy rằng mình đã có được sự tiến bộ so với trước đó.

  Một điều khác chính là khía cạnh tinh thần. Đôi khi chỉ cần nhận thất bại trong 1 set đầu, tinh thần của họ đã đi xuống. Vì vậy, họ cần phải luyện tập sự thích nghi với một áp lực một cách mạnh mẽ nhất," Sidek, người đã có được 3 huy chương vàng tại Malaysia mở rộng từ năm 1990 đến 1992 nói thêm.

  M.H - [VNBadminton.com]
  Tags:
 2. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Em này thì thôi rồi , trâu khỏi nói
 3. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Saina Nehwal chuyển sang cầm Z-force đi đập cho bọn tung của tơi bời hoa lá :))
 4. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  E Sainal này thi đấu cũng thất thường lém, ko thấy đc sự ổn định nên cũng khó kỳ vọng.
 5. tieuhao

  tieuhao
  Mới Tập Cầu Lông

  Rashid Sidek là 1 vđv giỏi nhưng sự nghiệp hlv của ông thì không như vậy, Malay chỉ có 2 hlv đơn nam giỏi là Misbun Sidek,anh trai ông,ng trực tiếp huấn luyện và phát hiện ra Lee Chongwei và Tan Seo Bok,hlv theo Lee cw hiện tại, câu phát biểu của ông chắc chỉ quạt mát cho Ấn thôi
 6. quygiang83

  quygiang83
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Ko tin là TQ sẽ bị qua mặt trong môn cầu lông mặc dù ko khoái TQ trừ cặp Cai - Yun :D
 7. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  em thì không ưa đứa nào trong cái đám Tung Của này cả :)) :))
 8. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  TQ đông cả về số lượng, áp đảo về chất lượng so với các quốc gia khác thì khả năng họ bị qua mặt là ko đơn giản chút nào!
 9. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  chúng nó đông mà tự loại nhau thì đẹp đường rồi :-|

Chia sẻ trang này

Đang tải...