HLV Didit Suluhpatria đến Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 13/7/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Nhưng với lứa VĐV trẻ, Liên đoàn cũng có sự quan tâm không kém. Những tay vợt trẻ đã biểu hiện rất tốt tại các giải trẻ từ đầu năm tới giờ, lên tuyển trẻ và sẽ được tập dưới sự huấn luyện của một trong những HLV hàng đầu khu vực.

  Nhờ nhiều mối quan hệ và sự giúp đỡ của Liên đoàn Cầu lông châu Á, đội tuyển cầu lông đã có được một HLV rất giỏi đến từ Indonesia. Được biết HLV Didit Suluhpatria có chuyên môn giỏi và rất uy tín. Ông đã từng huấn luyện cho nhiều VĐV danh tiếng của Indonesia như Taufik Hidayat (HCV Olympic 2004), Sony Dwi Kuncoro (hạng 4 Thế giới), Tommy Sugiarto (hạng 17 thế giới) và giúp đội tuyển Indonesia có được nhiều thành tích tại các kỳ SEA Games, Asiad và cả Olympic trong nhiệm kỳ làm việc của mình.

  2015-07-13_10-31-37_sony-dwi-kuncoro-19-ina-yl-indonesiaopen2010.jpg

  Ông Lê Thanh Hà, Trưởng bộ môn Cầu lông, Tổng cục TDTT cho biết: “Việc thuê chuyên gia Indonesia trong thời điểm này là để nâng cao chất lượng trong quá trình đào tạo trẻ, tạo nguồn cung cấp VĐV cho đội tuyển quốc gia. Chuyên gia Didit Suluhpatria với kinh nghiệm của mình sẽ đưa luồng gió mới trong công tác đào tạo VĐV cầu ông trẻ cho trương lai. Ông Didit Suluhpatria đã tới Việt Nam từ đầu tháng 7 và triển khai công tác tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng.” ​
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...