HCM - Cần bán Kumpoo KH200

Thảo luận trong 'Mua/Bán Các Sản Phẩm Cầu Lông' bắt đầu bởi dragon012, 31/8/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. dragon012

  dragon012
  VĐV Phong Trào

  Đôi này mình mua ở Đức Toàn Sport, đại lý kumpoo ở HCM. Mới mua tuần trước thôi, mang được 2 lần nên còn 99% nhé. H có công chiện cần tiền nên nhượng lại cho ai cần. Giày size 42, size us là 8. Giá mua là 1450k, nay mình để lại 1150k. Mang 2 lần mất 300k rồi, vị chi 1 lần là 100k nên mấy bạn đừng trả giá tội mình. Ai cần thì liên hệ mình 0188.690.8485
  P/S: Mình có quen cái anh chủ shop trên ductoan sport ấy, nếu cần các bạn có thể cùng mình kiểm chứng là mình chỉ vừa mới mua thôi X_x
  [​IMG]
  Tags:
 2. dragon012

  dragon012
  VĐV Phong Trào

  Lên phát nào...................
 3. thuhongnguyen

  thuhongnguyen
  VĐV Phong Trào

  Up phụ bạn. Bạn up thêm vài tấm hình của em nó đi để các bạn khác dễ đánh giá.
 4. arihuy

  arihuy
  VĐV Phong Trào

  Tình hình của bạn thấy cũng tội, coi chừng ai mua lại càng tội hơn [-(. Không hiểu sao? Ai mua hàng Kumpoo cũng bán lại (sau khi dùng được 1-2 lần)?

  Tình thiệt mà nói, đôi giầy của bạn có cái quai choàng qua nhình giống giống giầy nữ (hok lẽ con của thần gió là con gái ta???).
  Dù sao cũng chúc bạn bán được giầy.
 5. dragon012

  dragon012
  VĐV Phong Trào

  +Bạn chỉ ra xem ai mua rồi bán lại nhé. Mình dạo quanh các diễn đàn thì thấy chả ai bán lại đâu, lâu lâu mới có người bán. Thế nên đừng phán là giày không có chất lượng này nọ, muốn biết bạn có thể ra shop test thử để cảm nhận. Tốt hơn Kawa và Vic cùng tầm tiền đấy bạn.
  + về cái quai mình chả thấy gì giống nữ cả, về thẫm mĩ mỗi người 1 gu nên đừng có phán bừa. Giày cầu lông thì đa số là hàng cho cả Nam lần nữ xài, tức là nó Nam tính nhưng nữ đi vẫn đẹp. Còn về giày thiết kế riêng cho nữ thì số lượng rất ít và nhìn màu là biết ngay thôi.
  Hoan nghên bạn cmm trong topic của mình nhưng mà những cmm mang tính chất cá nhân thì đừng nên cmm nhé bạn. Vì đây là topic mua bán, không phải topic review về sản phẩm đâu :)
 6. voduyphu1994

  voduyphu1994
  Mới Tập Cầu Lông

  minh` la` sinh vien khong biet' ban giam? gia 1 chut' nua duoc ko
 7. ghost136

  ghost136
  Mới Tập Cầu Lông

  mình thấy giá 900k cũng đc rồi, bán cho bạn cần đi thôi bác :laluot_05:
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...