Hãy công bằng hơn với Koo Kien Keat - Tan Boon Heong.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 20/1/16.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  dcx_doc6miohr80abc13evkld2n.jpg
  Cặp đôi độc lập của Malaysia Koo Kien Keat (bên phải) và Tan Boon Heong.​

  Huấn luyện viên Lee Wan Wah hy vọng cặp đôi: Koo Kien Keat-Tan Boon Heong - sẽ nhận được một cơ hội công bằng trong cuộc chạy đua để đủ điều kiện cho Rio de Janeiro Olympic Games 2016.

  Ông cảm thấy rằng các tay vợt tốt nhất nên được chọn để thi đấu tại các giải đấu lớn - đặc biệt là trong giải Olympic - để cải thiện thứ hạng của họ.

  Hai cặp đôi hàng đầu của họ là cặp đôi số 17 thế giới Kien Keat-Boon Heong và thế giới số 15 Goh V Shem-Tan Wee Kiong .Không được lựa chọn cho các giải vô địch châu Á trong đội tuyển Hyderabad được tổ chức tại Ấn Độ, từ ngày 15 đến ngày 21 tháng 2. Thay vào đó, là các tay vợt trẻ đã được chọn để tham gia giải đấu đó cũng sẽ thi đấu cho vòng loại Thomas Cup Finals được tổ chức tại Côn Sơn, Trung Quốc, từ ngày 15 đến ngày 22 tháng 5.

  Có rất nhiều con đường khác cho BAM để giới thiệu những tay vợt trẻ của họ, vì vậy tại sao lại chọn vòng loại trong giai đoạn vòng loại Olympic?

  Kien Keat-Boon Heong và V Shem-Wee Kiong đang ở trong một cuộc đua rất gay gắt để có thể dành một vé vào Rio Olympic Games. Và chỉ có 16 cặp đôi hàng đầu được tham gia vào Olympic.

  Wan Wah nói : "Đối với Kien Keat-Boon Heong, ngay cả số điểm nhỏ có được ở vòng loại cũng sẽ quan trọng hơn rất nhiều." Lee Wan Wah đang hy vọng rằng BAM sẽ xem xét các cặp đôi và đặt tên cho đội hình thi đấu ở giải cầu lông vô địch châu Á (ABC) ở Vũ Hán, Trung Quốc, vào tháng Tư.

  Kien Keat-Boon Heong đã xác nhận sẽ tham gia trong tất cả các giải đấu trước khi diễn ra Olympic 2016, ngoại trừ cho giải vô địch châu Á (ABC)

  Wan Wah cho biết : “ Giải Vô Địch Châu Á là giải đấu cuối cùng để đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn vòng loại Olympic trong năm 2016. BAM có quyền lựa chọn những tay vợt, nhưng tôi hy vọng họ sẽ công bằng cho Kien Keat-Boon Heong, "

  Kien Keat-Boon Heong sẽ được cải thiện thứ hạng trên thế giới của họ khi họ gặp phải cặp đôi Takuro Hoki-Yugo Kobayashi của Nhật Bản tại Victor Masters Malaysia 2016 vào hôm thứ Tư, trong khi V Shem-Wee Kiong đối mặt với hạt giống thứ sáu Liu Xiaolong-Qiu Zihan của Trung Quốc.

  T.D - Thestar.com
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...