Góp ý Trang chủ vnbaddminton

Thảo luận trong 'Hướng Dẫn Sử Dụng & Đóng Góp Ý Kiến' bắt đầu bởi hungBMT, 23/12/11.

 1. hungBMT

  hungBMT
  VĐV Bán Chuyên

  - Tình hình là mình chuyên phụ trách trang chủ news của vnbadminton, tuy nhiên hiện tại theo nhận định 1 số a e là trang chủ hơi ko được thu hút và lôi cuốn người xem (nói thẳng ra làm cùi bắp). Do đó Hùng rất cần ý kiến đóng góp của a e để xây dựng trang chủ (trang tin tức) của vnbadminton trở thành 1 trang tin tức hót nhất và đáng xem nhất về cầu lông của Việt Nam (nếu được thì ra luôn Châu Á và TG ;)) )
  - Anh e đóng góp ý kiến nhiệt tình vào nhé: từ cách thiết lập các menu, nên thêm mục gì, bớt mục gì, thay đổi gì từ nội dung cho đến hình thức ở trang chủ không?
  - Rất hi vọng nhận được ý kiến đóng góp và sự giúp đỡ của a e. Chân thành cám ơn!
  Link của trang: http://www.vnbadminton.com
  Tags:
 2. vnbadminton152

  vnbadminton152
  VĐV Chuyên Nghiệp

  mình thì thấy ổn rồi mà :D
 3. hungBMT

  hungBMT
  VĐV Bán Chuyên

  Sao ko ai góp ý hết zậy chời :((
 4. Teen_9x_lazy

  Teen_9x_lazy
  VĐV Phong Trào

  Dễ lắm...
  1/ Chúng ta nên tạo thêm các ACC trong mạng xã hội như FACEBOOK, ZIng, v.v... rồi thường xuyên cập nhật những hình ảnh về các buổi luyện tập hay các giải thi đấu nội bộ lên đó => Sẽ đc nhiều người chú ý, nhất là các bạn 9x như e ^^!
  2/ Các MOD chịu khó vào các 4rum cầu lông khác trong nước để giới thiệu về diễn đàn của ta cho mọi người biết thế là ngon lành. Riêng e đó giờ chỉ tham gia 4rum: www.vietnambadminton.com - CAU LONG VIET NAM thôi, mà hôm bữa đọc đc TOPIC của a Tuấn Anh về buổi tập luyện nên chuyển nhà wa đây luôn ^^!
  3/ E nghĩ nên tạo thêm 1 LOGO riêng và đặt thêm áo đồng phục nữa... như thế sẽ thu hút dữ dội luôn
 5. vnbadminton152

  vnbadminton152
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Chuẩn tấu đi các Admin, ý kiế rất hay :-bd
 6. hungBMT

  hungBMT
  VĐV Bán Chuyên

  Thanks bạn nhiều nhiều nhé :D
 7. admin

  admin
  Administrator

  Do cũng không có thời gian nhiều nên cũng hơi khó khăn cho anh em BQT,
  BQT cũng đang cố gắng hoàn tất web cho diễn đàn đẹp hơn. nhiều tiện lợi hơn. Còn các tài khoản hiện anh chỉ biết sơ về facebook, năng lực IT hơi kém. Đang muốn tuyển dụng 1 IT giỏi cho diễn đàn.
  Vấn đề quảng cáo ở diễn đàn khác a thấy hơi khó. nếu mình quảng cáo ở diễn đàn khác sẽ sinh ra vấn đề họ kêu mình quảng cáo
  Về logo thì a chỉ thiết kế được cái trái cầu và sologan như trên. Các bạn giúp đóng góp thêm về ý tưởng nhé. Có thể làm như thế nào đẹp hơn không? Phần áo thì nhờ thiết kế. và bạn nào đặt áo có thể gặp lúc off và đặt
  Cảm ơn sự đóng góp nhiều hơn của các bạn
  BuiDat thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...