[Giới thiệu] vợt VICTOR Bravesword 10

Thảo luận trong 'Các sản phầm cầu lông Victor' bắt đầu bởi trungsh2, 22/11/13.

 1. trungsh2

  trungsh2
  VĐV Bán Chuyên

  Như mình đã giới thiệu , Braveswood là dòng vợt phổ biến và để lại ấn tượng sâu sắc với người chơi của VICTOR cho đến nay, Bravesword 10 (BS 10) là cây vợt "thứ hai" trong bộ series Braveswood của VICTOR sản xuất sau cây BS9 và trước BS11 .

  Về tổng thế, vợt được phủ trong màu sơn xám than, xen lẫn trên trục vợt là màu đỏ, trắng và những gì trông giống như một dải ảnh ba chiều dọc theo khung mặt vợt . Cũng như các dòng khác , nó cũng được sản xuất kèm theo một bao vợt màu đỏ đen để phân biệt với các dòng BS khác (tương ứng với giá vợt , túi này cũng có chất lượng vải rất tốt ):

  upload_2013-11-22_10-51-50.png

  Thông số của nhà sản xuất :

  - Độ dày cán vợt : G3 (loại nhỏ hơn trong 2 loại của VICTOR thường sản xuất)
  - Dài : 67,5 cm
  - Độ dẻo : cứng
  - Cân bằng : hơi nặng đầu
  - Chất liệu trục : Cacbon
  - Nặng : 3U/4U (85-89g)
  - Độ căng dây đề nghị : 24-30 LBS (< 11 – 12,5kg)
  Đây là một cây vợt khá đồng đều cân bằng, hơi nặng đầu, nhưng không quá nhiều. Trục được sản xuất cứng. Tất nhiên, vợt cũng được sản xuất với công nghệ Braveswood đã được áp dụng trên BS 09 , công nghệ áp dụng trên khung vợt , tưởng tượng nếu cắt khung mặt vợt và để uốn thẳng ra thì nó sẽ trở thành 1 thanh kiếm ^^ , sở dĩ mình nói như vậy vì cạnh của khung vợt cũng như BS09 , cạnh sắc để tối đa hóa tốc độ vung vợt và cắt qua không khí , bạn cũng có thể cảm nhận được qua âm thanh khi vung vợt nếu để ý .


  upload_2013-11-22_10-55-33.png

  Cũng như phiên bản trước , khung vợt được thiết kế theo phong cách "kiếm"

  Về hiệu quả khi sử dụng trong một trận thi đấu , mình cảm thấy thực sự đắc biệt khi sử dụng vợt này ngay từ pha cầu đầu tiên , đúng như lý thuyết , tốc độ vung vợt , tốc độ lướt qua không khí của mặt vợt thật sự nhanh , có lẽ vì có thêm một ít trọng lượng trên đầu mà mình có cảm giác thật sự thoải mái và uy lực trong những quả smash .Bên cạnh đó , nếu bạn có thể kết hợp của những phẩm chất như giảm sức cản không khí, trục cứng và trọng lượng nhẹ trong đầu,để tạo ra rất nhiều năng lượng và biến nó thành 1 cây kiếm thật sự .


  Phòng thủ dễ dàng : Một lần nữa, công nghệ giảm sức cản không khí trên khung vợt làm cho cây vợt dễ dàng cơ động, trọng lượng nhẹ trong đầu chưa đủ để làm giảm sự cơ động này .

  Kết luận : đây là dòng vợt hơi thiên về công , tuy nhiên sẽ không phù hợp lắm cho những người mới tập chơi , nếu vào tay người đánh tốt thì sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó , vợt thích hợp đánh đơn hơn đánh đôi .


  Chúc các bạn chọn được vợt phù hợp !

  Liên hệ mua hàng : Shop VNB - số 17 Hòa Hưng , phường 13 quận 10 , TP.HCM
  Tags:
 2. Zonbee237

  Zonbee237
  Mới Tập Cầu Lông

  cảm ơn bài viết của bạn rất có ý nghĩa cho mình.
 3. ryhetsht763

  ryhetsht763
  Mới Tập Cầu Lông

  Cuối tuần may mắn nhé anh em !

  CộngĐồngTin.Com - CongDongTin.Com
 4. ryhetsht763

  ryhetsht763
  Mới Tập Cầu Lông

  Cuối tuần may mắn nhé anh em !

  CộngĐồngTin.Com - CongDongTin.Com

Chia sẻ trang này

Đang tải...