[Giới thiệu] vợt Victor Bravesword 09

Thảo luận trong 'Các sản phầm cầu lông Victor' bắt đầu bởi trungsh2, 21/11/13.

 1. trungsh2

  trungsh2
  VĐV Bán Chuyên

  Như mình đã đề cập đến trong bài viết giới thiệu các dòng vợt VICTOR (http://www.vnbadminton.com/threads/gioi-thieu-cac-dong-vot-chinh-victor.8968/) .VICTOR được chia ra nhiều dòng vợt khác nhau với các đặc tính và tính năng khác nhau , trong các dòng vợt của VICTOR , có lẽ dòng được người dùng cũng như các vận động viên sử dụng nhiều nhất là dòng Braveswood . Mình xin được giới thiệu từng loại trong dòng này qua các bài viết review sắp tới .

  Trong bài này mình sẽ giới thiệu vợt BRAVESWOOD 09 (BS9)

  Đây là vợt đã xuất hiện rất lâu rồi , từ 1 vài năm trước đây ,đây là 1 trong những vợt đầu tiên của dòng BS, khi xuất hiện nó đã không cần quảng cáo nhiều vì đây là 1 trong những cây vợt được Lee Young Dea sử dụng từ khi anh ấy chuyển đến sự tài trợ của hãng Victor. Về tổng thể , Cây vợt này có vẻ hơi đơn giản khi được bao bọc trong màu bạc với điểm nổi bật là màu đỏ/trắng :
  upload_2013-11-21_15-13-57.png

  Đây là dòng vợt cân bằng mặc dù với trọng lượng 3u và cảm thấy nặng về phía đầu nhưng rất dễ điều khiển (ý kiến cá nhân) , thân vợt bán cứng . Khung vợt cảm giác rất vững chắc và cho tốc độ xoay vợt khá nhanh . Khung vợt có những cạnh sắc nét nhìn rất mạnh mẽ với khí động học , có lẽ chính vì vậy và dòng vợt này có biết danh là “sword - kiếm” .
  upload_2013-11-21_15-14-47.png


  Nếu hỏi cảm giác khi mình sử dụng cây vợt này thì chỉ có 3 từ “rất thoải mái” , thoải mái mình nói ở đây là nhấn mạnh đến sự linh hoạt của vợt , rất dễ điều khiển nhờ vào thiết kế “sắc” của vợt làm cho tốc độ cắt qua không khí nhanh hơn những thiết kế của những dòng khác . Trục vợt là tương đối dày và ổn định trong khi khung vợt là hình dạng khí động học giúp cho nó có tính ổn định , kết hợp với tốc độ vung vợt thì sẽ dễ dàng kiểm soát toàn bộ các đường cầu .


  Nói chung, kể từ khi mình sử dụng cây vợt này , mình thực sự hài lòng như mình đã mong đợi là một cây vợt nhanh và ổn định và đặc biệt dễ dử dụng . Tuy nhiên, sự thiếu độ cứng và khối lượng trên phần đầu phần nào phủ nhận khía cạnh kiểm soát cây vợt , không thật sự lực và tốt trong những cú smash đối với những người không chuyên, nhưng ngược lại đây là cây vợt thủ rất tốt .
  Kết luận : Đây là cây vợt dễ sử dụng , dễ điều khiển , thích hợp cho đánh đôi hơn đánh đơn , không quá khó dùng cho những người mới tập chơi.


  Chúc các bạn chọn được dòng vợt phù hợp !

  Liên hệ mua hàng : Số 17- Hòa Hưng -Phường 13- quận 10 – TP.HCM
  Tags:
  kentran and tenbyktt like this.
 2. tenbyktt

  tenbyktt
  VĐV Phong Trào

  giới thiệu cây mx80 cho e củng m.n tham khảo vs ad.. :D
  trungsh2 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...