Giới thiệu về Li-ning

Thảo luận trong 'Các sản phẩm cầu lông Lining' bắt đầu bởi Nguyễn Minh Hoài Thanh, 24/10/13.

 1. Nguyễn Minh Hoài Thanh

  Nguyễn Minh Hoài Thanh
  VĐV Bán Chuyên

  images.jpg
  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Li Ning (phiên âm Hán Việt: Lý Ninh) là công ty sản xuất dụng cụ và trang phục thể thao lớn của Trung Quốc. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Li-Ning hướng tới đối tượng khách hàng là những người chơi các môn thể thao như chạy bộ, bóng rổ, bóng đá, cầu lông và quần vợt.
  -Công ty được thành lập năm 1990 bởi Lý Ninh, cựu vận động viên thể dục dụng cụ Olympic người Trung Quốc. Tính đến 2007, Lý Ninh vẫn là chủ tịch ban lãnh đạo của công ty.
  tải xuống (1).jpg
  Lý Ninh (李宁)
  Sản phẩm
  -Li Ning sản xuất giày, trang phục thể thao, dụng cụ thi đấu (vợt cầu lông...) phần lớn cho thị trường Trung Quốc. Công ty đã tăng trưởng bùng nổ trong vài năm trở lại đây.
  - Ngoài thương hiệu cốt lõi Li-Ning, tập đoàn còn sản xuất, phát triển, thị trường, phân phối và bán các sản phẩm thể thao dưới nhiều thương hiệu khác, trong đó có Happiness (bóng bàn), Aigle (thể thao ngoài trời) và Lotto (thể thao thời trang).
  Tiếp thị
  -Mặc dù biểu trưng của Li Ning khá giống biểu tượng Swoosh của Nike nhưng thiết kế biểu trưng của nó dựa trên chính chữ L và N trong tên công ty.
  tải xuống.jpg
  Biểu tượng của Nike
  - Li Ning đã rất quan tâm đến việc sử dụng những bản hợp đồng tài trợ cho các vận đông viên và các đội tuyển thể thao, ở cả quê nhà Trung Quốc lẫn ở nước ngoài, để đem đến lợi nhuận cho công ty.
  - Năm 2006, công ty đã ký "bản hợp tác chiến lược" với Hiệp hội quần vợt nhà nghề (quốc tế), Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (Hoa Kỳ), Hiệp hội Bóng rổ Đại học Trung Quốc và Giải vô địch bóng đá đại học Trung Quốc. Li Ning cũng ký kết hợp đồng tài trợ với các đội tuyển quốc gia Trung Quốc và đội tuyển điền kinh Sudan. Công ty cũng là nhà cung cấp trang phục cho Đội tuyển bóng rổ quốc gia Argentina tại các sự kiện quốc tế bao gồm Thế vận hội Mùa hè 2008Thế vận hội Mùa hè 2012. Một hợp đồng tương tự cũng đã kí kết giữa Li Ning với Ủy ban Olympic Thụy Điển.
  -Từ 2004, cả đội tuyển bóng rổ quốc gia nam và nữ của Tây Ban Nha đều sử dụng trang bị của Li Ning.
  Tài trợ
  Trong môn cầu lông, Li-ning tài trợ cho nhiều VĐV và đội tuyển quốc gia:
  Đội tuyển quốc gia
  • [​IMG] Đội tuyển cầu lông quốc gia Trung Quốc
  • [​IMG] Tuyển cầu lông quốc gia Singapore
  Vận động viên, tiêu biểu như:
  Ngoài ra Li-ning còn tài trợ cho các VĐV ở các bộ môn khác như: Lặn, Thể Dục Dụng Cụ, Điền Kinh, Bóng Bàn, Bóng Rổ....


  Nguồn: Internet
  Tags:
  Harry Nguyen, Li.ning and thbminh like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...