Giới thiệu sân cầu lông Lê Đức Sport chất lượng tại thành phố Thủ Đức

Thảo luận trong 'Địa Điểm Sân Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 10/7/24.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Sân cầu lông Lê Đức Sport là một trong những sân cầu đáp ứng nhu cầu của các lông thủ, có vị trí thuận lợi giúp những người chơi phong trào trong khu vực hoặc các vùng lân cận có thể đến tập luyện, thi đấu, giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Hãy cùng shop VNB tìm hiểu thông tin chi tiết của sân qua bài viết dưới đây nhé.
  [​IMG]
  1. Giới thiệu sân cầu lông Lê Đức Sport
  - Địa chỉ: 306 Võ Văn Hát, Long Trường, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  - Quy mô: 6 sân
  - Thời gian mở cửa: 5h - 0h00
  Sân cầu lông Lê Đức Sport có địa chỉ tại 306 Võ Văn Hát, Long Trường, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh với quy mô 6 sân cầu lông có diện tích tiêu chuẩn, khoảng cách giữa các sân được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng, mặt sân được trải thảm chống trơn trượt, chống thấm, bền đẹp, độ đàn hồi tốt, đảm bảo sự chắc chắn cho người chơi trên từng bước di chuyển, hạn chế chấn thương ngoài ý muốn.
  Có trang bị hệ thống chiếu sáng, bố trí hai phía trên sân cầu giúp đảm bảo ánh sáng hợp lý, đầy đủ kể cả ban ngày và đêm. Ngoài ra, sân còn có quầy bán nước và cửa hàng bán các dụng cụ cầu lông giúp các lông thủ không lo bị thiếu về vật dụng. Có lớp dạy cầu lông giúp nâng cao trình độ của bản thân.
  [​IMG]
  2. Giá thuê sân cầu lông Lê Đức Sport
  Giá thuê sân cầu lông Lê Đức Sport theo tham khảo có mức từ 60.000đ - 110.000đ/giờ. Giá có thể thay đổi theo tình hình giờ giấc thực tế, nếu bạn muốn biết chi tiết giá đặt sân có thể liên hệ hotline hoặc Zalo của sân để được tư vấn nhé.
  Nguồn: https://shopvnb.com/san-cau-long-le-duc-sport.html
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...