giới thiệu về Victor

Thảo luận trong 'Các sản phầm cầu lông Victor' bắt đầu bởi kentran, 23/10/13.

 1. kentran

  kentran
  VĐV Chuyên Nghiệp

  http://img51.imageshack.us/img51/617/bopk.jpg

  VICTOR có nguồn gốc từ từ tiếng anh “Victory”.có nghĩa là người chơi cầu lông vẫy tay vợt Victor và đã chiến thắng trong nhiều trận.

  Bốn mươi năm,Victor nêu cao sự “Trung thực,siêng năng,Lòng tin – Tìm kiếm,Hàng đầu.là triết lý kinh doanh,cùng với sự làm việc chăm chỉ của các nhân viên và đặc biệt dành mọi nổ lực vào R & D.

  Sản xuất và tiếp thị phù hợp với su hướng mới nhất của trang thiết bị cầu lông bao gồm:vợt cầu lông,gày dép,trang phục và phụ kiện để phát triển thành một công ty dụng cụ thể thao cầu lông nổi tiếng trên thế giới.

  Sản phẩm Victor bây giờ đang được bán trên toàn thế giới.có hơn 40 quốc gia bao gồm cả Trung Quốc,Châu Âu,Bắc Mỹ,Đông cũng đã trở thành một trong những thương hiệu cầu lông hàng đầu được công nhận bởi BWF và trong thế giới cầu lông.

  Victor,gia tăng ở Đài Loan,lớn lên ở Trung Quốc đại lục và tiếp tục mở rộng thương hiệu cầu lông chuyên nghiệp ở nước ngoài.

  Hơn bốn mươi năm phát triển,chủ tịch hội đồng quản trị,ông Chen Dengli luôn tuân thủ sự đổi mối chất lượng và theo định hướng thương hiệu,đã tạo ra một phép lạ của thị trường.Mục tiêu của ông Chen là luôn luôn thiết lập Victor như thương hiệu cầu lông số một thế giới…
  Tags:
 2. daitong15

  daitong15
  Mới Tập Cầu Lông

  vợt Victor HX-500P mới 100% giá 3,450,000 dư xài bán lại 2,500,000 liên hệ: mr Đại 0903.996.960
 3. ryhetsht763

  ryhetsht763
  Mới Tập Cầu Lông

  Cuối tuần may mắn nhé anh em !

  CộngĐồngTin.Com - CongDongTin.Com
 4. ryhetsht763

  ryhetsht763
  Mới Tập Cầu Lông

  Cuối tuần may mắn nhé anh em !

  CộngĐồngTin.Com - CongDongTin.Com

Chia sẻ trang này

Đang tải...