Giày Running có đánh cầu được không nhỉ?

Thảo luận trong 'Vợt, Giày, Trang phục & Phụ kiện cầu lông' bắt đầu bởi uyen0919, 21/11/12.

 1. uyen0919

  uyen0919
  VĐV Phong Trào

  Tình hình là em trai mình tính mua cho mình 1 đôi giày nhưng nó dùng running, mình đang không biết là loại này có đánh cầu được không. ACE nào biết thì tư vấn cho mình với! Thanks all
  Tags:
  tombrave thích bài này.
 2. superadmin

  superadmin
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Uyên chụp hình đăng lên cho mọi người thấy đi.
 3. arihuy

  arihuy
  VĐV Phong Trào

  Giầy nào cũng đánh cầu lông được hết. Chỉ có dễ bị chấn thương hay ko mà thôi. Câu hỏi của bạn cũng cho thấy phần nào câu trả lời.
  uyen0919 thích bài này.
 4. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  U chụp hình cho mọi ng xem cái đế đi, nếu cái đế màu đen sợ chủ sân ko cho mang vào quánh thôi ;))
  uyen0919 thích bài này.
 5. Ha_Anh

  Ha_Anh
  VĐV Phong Trào

  Giày running thiết kế để chạy bộ, có dòng runnng chuyên dùng chạy trên máy tập, có loại chạy ngoài đường... có loại thiết kế riêng cho đường trường , có loại chạy trên địa hình phức tap,,,Walking cũng có giày riêng, đa phần mình thấy phần đế to bè vững chắc, e rằng k hợp cho cầu lông vì lối di chuyển các môn thể thao này cơ bản khác nhau. Ngay cả cầu lông và bóng chuyền đều là chơi thể thao trong nhà ( indoor), đều dùng giày đế mềm, nhưng rõ ràng phạm vi di chuyển của môn bóng chuyền nhỏ hơn cầu lông rất nhiều... vì vậy nếu ta dùng giày chuyên biệt nhằm mục đích bảo vệ chân tốt nhất thì các nhà ng cứu đã có nhiều loại giay khác nhau thích hop với từng bộ môn thể thao. Nên ko cần hình chụp cũng phải biết rằng giày cầu lông ko nên dùng cho running và ngược lại.
  caheothanh and uyen0919 like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...