Giao lưu VNBadminton (lần 1) ngày 15/09/2013 sân Tada

Thảo luận trong 'Sự Kiện & Giao Lưu VNB Tổ Chức' bắt đầu bởi chi.nguyen02, 3/9/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. trungsh2

  trungsh2
  VĐV Bán Chuyên

  ô , hê hê , bảo xin số mà quên chưa xin được nè , bữa đang đi a chạy đâu mất tiêu nhanh quá hehe
 2. minh.duc9221

  minh.duc9221
  VĐV Phong Trào

  ah, tại bữa đó a co viec nen đi trc ^^....zay đưa a số đi r a nhá máy qua...keke
  trungsh2 thích bài này.
 3. trungsh2

  trungsh2
  VĐV Bán Chuyên

  inboxx a hehe
 4. leetruong

  leetruong
  VĐV Bán Chuyên

  em xin có ý kiến nho nhỏ, mọi vấn đề có lẽ các bác cũng đã nêu. Em đồng ý viêc thu tiền trước khi giao cầu, ... qua quan sát em thấy: - thứ nhất là 1 buổi giao lưu nhưng đa phần là chỉ những cặp đã quen biết là hay giao lưu với nhau nên việc cọ sát học hỏi là chưa có. thứ 2 có một số thành viên biết và tham gia lần đầu và 1 mình nên sẽ rất bỡ ngỡ và còn e ngại ko biết cùng ai để đánh( cái này em nghĩ nên có phiếu kiểu như bốc thăm ngẫu nhiên " ghép cặp" sau đó giao lưu). thứ 3 vì các thành viên tham gia rất đông nên sẽ phải chờ nhau để đánh mình có thể thay nhau đứng ra để làm trọng tài. trên đây là 1 số ý kiến của em, cón j non dạ mong các bác bỏ qua:D
  Le Hoang Phat and kentran like this.
 5. sonnybao

  sonnybao
  VĐV Phong Trào

  Mình ủng hộ việc tổ chức offline hằng tháng, xoay tua ở nhiều địa điểm quanh thành phố miễn đừng quá xa. Vừa tạo cơ hội cho anh chị em ở các nơi đến giao lưu với các bạn trong khu vực đó, góp phần xây dựng mối quan hệ xã giao không chỉ trên sân cầu mà còn ngoài đời, vừa là cơ hội tốt cho các bạn khắp nơi cọ sát, học hỏi nhiều đường cầu mới, rút tỉa kinh nghiệm cho mình. Đây là lần đầu offline có qui mô của VNBadminton trong khi tiềm lực về nhân sự và tài chính chưa đủ mạnh, nên chắc chắn sẽ có nhiều sơ sót trong quá trình tổ chức. Mong BQT rút kinh nghiệm và các bạn đam mê cầu lông tiếp tục ủng hộ gầy dựng và phát triển phong trào này. Hy vọng trong tương lai không xa, phong trào của VNBadminton lớn mạnh và có tiếng nói không chỉ cho dân chơi cầu lông SG mà còn cho các tỉnh thành khác. 1.jpg.gif
  Le Hoang Phat and kentran like this.
 6. darkangel_0902

  darkangel_0902
  VĐV Bán Chuyên

  có vẻ tăng2 hơi hoành tráng nhỉ!!!
  @kentran : ko biết BQT có điểm danh để biết chính xác có bao nhiêu người tham dự hay ko? nhưng mà mình ko đi vẫn có tên và vài bạn ko đóng $ chắc cũng rơi vào trường hợp này( trừ vài thành phần khác). Như mình đã góp ý ở trên thì nên điểm danh lúc vào sân còn thu tiền trc hay sau không quan trọng( nhưng mà thu trc có vẻ hơi kỳ vì vài bạn về sớm thì mình linh động thu họ ít 1 chút ).
  vài lời góp ý nhỏ
  kentran thích bài này.
 7. kentran

  kentran
  VĐV Chuyên Nghiệp

  To: @taichen
  BQT sẽ tìm các địa điểm sân khác
  - Chất lượng ánh sáng tốt hơn,
  - Chỗ ngồi rộng rãi hơn và không bị gió lùa nhiều và
  - Sẽ tìm địa điểm tại quận trung tâm thuận tiện cho việc di chuyển
  trong những lần offline sắp tới. cảm ơn bạn đã góp ý.
  Last edited: 17/9/13
 8. hongphong141

  hongphong141
  VĐV Bán Chuyên

  Báo cáo là hôm đó mình ko đi được dù đã đăng ký. Do hôm đó bận cái đám cưới, hic hic >:)>:)>:)
 9. kentran

  kentran
  VĐV Chuyên Nghiệp

  To: @ngocduc1
  - Số lượng (đăng ký dự kiến) là 80 thành viên
  -
  Số lượng (thành viên thực tế) tại sân là hơn 80 thành viên
  - Số lượng (thành viên đóng tiền) là 70 thành viên (tỷ lệ đóng phí đạt 90%)


  BQT sẽ tìm các địa điểm sân khác
  - Chất lượng ánh sáng tốt hơn,
  - Chỗ ngồi rộng rãi hơn và không bị gió lùa nhiều và
  - Sẽ tìm địa điểm tại quận trung tâm thuận tiện cho việc di chuyển
  trong những lần offline sắp tới.
  Cảm ơn bạn đã góp ý!
  Last edited: 17/9/13
  ngocduc1 thích bài này.
 10. kentran

  kentran
  VĐV Chuyên Nghiệp

  To: @minh.duc9221
  BQT sẽ tìm các địa điểm sân khác
  - Chất lượng ánh sáng tốt hơn,
  - Chỗ ngồi rộng rãi hơn và không bị gió lùa nhiều và
  - Sẽ tìm địa điểm tại quận trung tâm thuận tiện cho việc di chuyển
  trong những lần offline sắp tới.
  - Về tăng 2 sẽ thông báo tại sân cuối giờ và cũng thu tiền ăn nhậu tăng 2 trước tại sân luôn, thống kê số thành viên tham gia, địa điểm sẽ được chọn bàn trước. Và chỉ tiêu trong khoản chi phí đã thu được của mọi người.

  Cảm ơn bạn đã góp ý!
  Last edited: 17/9/13
  minh.duc9221 thích bài này.
 11. kentran

  kentran
  VĐV Chuyên Nghiệp

  To : @leetruong
  - có một số thành viên quen biết nhau trước nhưng cũng chưa đánh chung với nhau nhiều ( chỉ khoảng 30% thành viên dạng này thôi)
  - về thành viên mới mình đã sắp xếp các Mod hướng dẫn họ vào các nhóm đánh chung để làm quen. Việc bốc thăm bắt cặp sẽ tốn thêm thời gian nhiều của BQT nên việc này không khả thi lắm. Các bạn tham gia lần đầu lần thứ 2, thứ 3 ... sẽ quen dần các thành viên khác hơn
  - việc làm trọng tài sân cho nhau các thành viên có thể tự thỏa thuận với nhau BQT không áp đặt việc này.
  Cảm ơn những góp ý của bạn !
 12. superadmin

  superadmin
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Theo em là sắp xếp các mod, mỗi mod 1 sân. Các bạn mới tham gia gom vào từ 8-10 người 1 sân. Giống chị Chi, sẽ quản lý nhóm mình, sẽ biết bạn nào chưa đánh, bạn nào đánh rồi. và muốn đánh mạnh hơn có thể giao lưu nhóm, ví dụ nhóm e cử 2 bạn mạnh qua giao lưu nhóm a @kentran chẳng hạn. và nhóm a đưa lại 2 người qua giao lưu bên nhóm em. Mạnh hay yếu thì các bạn trưởng nhóm sẽ biết và sắp giao lưu cho hợp lý
  Tránh tình trạng tranh giành sân. Không biết ý kiến này khả thi không
  chi.nguyen02 and kentran like this.
 13. kentran

  kentran
  VĐV Chuyên Nghiệp

  To : @sonnybao
  - Hiện tại dự kiến tổ chức offline 2 tháng hoặc 3 tháng 1 lần thay vì 1 tháng 1 lần như đã thông báo.
  - Để BQT có thời gian sắp xếp công việc và khâu chuẩn bị tổ chức cho chu đáo hơn.
  - Các thành viên sẽ háo hức tham gia hơn là tổ chức 1 tháng 1 lần ( Tổ chức nhiều qua sẽ bị loãng)
  Cảm ơn góp ý của bác !
  sonnybao thích bài này.
 14. kentran

  kentran
  VĐV Chuyên Nghiệp

  To : @darkangel_0902
  - BQT đã thống kế số lượng thành viên như sau
  - Số lượng (đăng ký dự kiến) là 80 thành viên
  -
  Số lượng (thành viên thực tế) tại sân là hơn 80 thành viên
  - Số lượng (thành viên đóng tiền) là 70 thành viên (tỷ lệ đóng phí đạt 90%)
  - Về khâu thu tiền sẽ vẫn tiến hành thu phí trước (để tránh mất kiểm soát) vì thành viên tham gia rất đông lượng người của BQT thì không nhiều.
  - Còn đối với những trường hợp về trước vẫn thu theo đầu người vì BQT đã thông báo thời gian, địa điểm, chi phí. Nếu các bạn đồng ý tham gia thì nên tuân theo các yêu cầu của BQT đã đưa ra. (Thiết nghĩ chi phí 30k - 40k 1 buổi đánh cầu 4h được giao lưu nhiều thành viên khác cùng đam mê cầu lông. Thì chi phí trên quá rẻ nếu bạn đánh vãng lai 1 sân trong 2h cũng đã tầm 30-40k rồi)
  Cảm ơn bạn đã góp ý !
 15. star

  star
  VĐV Bán Chuyên

  Để cho khẩu tổ chức lần sau được hòanh tráng & thành công, mình đề xuất ý kiến như sau:
  1/ Thời gian: Nên tổ chức 1 tháng/lần là hợp lý. Vì lần đầu tổ chức quy mô như vậy nên BQT còn hơi lúng túng thôi. Việc off sẽ không bị loãng nếu khâu tổ chức được thực hiện tốt.
  2/ Chọn sân bãi: Nên chọn những sân trung tâm để tạo thuận tiên cho các tất cả các mem. Trường hợp này mình đã đề nghị nhiều lần rồi hoặc có thể chọn sân linh hoạt xoay tua theo từng khu vực để có thể tham khảo thêm chất lượng các sân mà sau này review cho các mem mới.
  3/ Về quản lý thu chi: Sẽ giao cho từng mod phụ trách theo nhóm. Các mem khi vào cửa sẽ ký tên trên bảng danh sách do trưởng Mod lập (giống như đi ăn đám cưới) để biết ai đi, ai không đi. Khi vào sân sẽ nhập nhóm của bất kỳ Mod nào trong sân và báo tên cho Mod đó biết mà cập nhật vào danh sách thu chi của nhóm cũng như chuẩn bị cho việc chọn cặp đánh và giao lưu với nhóm của Mod khác. Các mem dù chơi nhiều hay ít thì cũng nên thông cảm đóng đúng & đủ tiền sân cho Mod để có thể cân đối thu chi khi Mod thanh toán lại cho trưởng Mod.
  4/ Về giao lưu giữa các mem: Khi các mem có nhu cầu giao lưu với mem của Mod khác sẽ báo cho Mod mình thông báo và sắp xếp liên hệ với Mod của nhóm muốn giao lưu. Các Mod sẽ phụ trách cả khẩu chụp hình để post lên bản tin.
  5/ Nên có các chương trình đi kèm để buổi giao lưu được thu hút : bốc thăm trúng thưởng (thưởng quà lưu niệm hay được "kiss" các Mod nữ chẳng hạn....)
  6/ Việc tăng 2: BQT phải lên kế hoạch trước chọn địa điểm (nên chọn gần sân cầu sẽ thuận tiên hơn, chi phí ăn uống nên tương đối nên dao động trong khoảng 100k đổ lại thôi như vậy sẽ phù hợp với đa số các mem). Tránh trường hợp tăng 1 đã hết mà chưa chọn được bãi đáp tăng 2.
  7/ Âm thanh là việc cực kỳ quan trọng cho việc tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể ==> không nên thiếu khâu này. Cực kỳ quan trọng.
  * Cứ theo nguyên tắc: Nếu tập thể quá đông thì để khâu tổ chức được trôi chảy thì cứ chia nhỏ việc ra cho từng Mod phụ trách theo nhóm thì sẽ thành công.
  Vài góp ý đến BQT!
 16. papi_iloveyou

  papi_iloveyou
  VĐV Chuyên Nghiệp

  "Đồng thời tuyên dương các bạn Mod @aichau , @trungsh2 , @Nguyễn Minh Hoài Thanh đã rất nỗ lực và hoàn thành tốt việc tổ chức offline (các mod sẽ được tài trợ kinh phí cho các hoạt động sau offline)

  BQT có 1 phần quà tặng bạn @aichau đã hoàn thành xuất sắc nhất trong việc tổ chức chúc mừng Ái Châu.
  "

  chắc mod @kentran đã quên đi chủ xị của buổi off này rồi nhĩ? Nếu không có sự giúp đỡ của mod @chi.nguyen02 thì em nghĩ buổi off sẽ không hoàn thành tốt đẹp vậy đâu. Chút góp ý, để giúp các thành viên trong dd có thể đoàn kết hơn! :D
 17. kentran

  kentran
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Vô cùng thiếu sót khi không nhắc đến công của chị @chi.nguyen02 trong đợt offline lần này. BQT xin nhận lỗi thiếu sót này. Đã sửa thông tin cật nhật tên của chị Chi vào và có phần quà cảm ơn công tác chuẩn bị của chị cho lần offline vừa rồi. Mong chị tiếp tục ủng hộ chương trình. cả ơn bạn @papi_iloveyou đã nhắc nhở và góp ý.
  aichau thích bài này.
 18. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Tặng cho em Chi một đóa hoa thật lớn57.jpg.gif57.jpg.gif57.jpg.gif
 19. chi.nguyen02

  chi.nguyen02
  VĐV Bán Chuyên

  Hi tất cả Thành vien !
  Trước hết chân thành cám ơn BQT DD VNBadminton đã tổ chức và hổ trợ buổi Offline 15/09/2013.
  Buổi off vừa rồi cũng có nhiều thiếu sót vì số lượng quá đông ngoài tầm kiểm soát. Thành thật xin lỗi Mọi người. Và chân thành cám ơn tất cả lời đóng góp ý kiên của mỗi thành viên tham gia để buổi off lần sau sẽ hoàn thiên hơn. Vì mụch đích tổ chức off cua BQT dd VNbadminton là tạo sân giao lưu học hỏi cho các Thành viên trong dd.
  Một lần nữa cám ơn chân thành mọi ý kiến đóng góp của các Thành viên, hy vọng lần sau sẽ hoàn thiện hơn.
  guitaro0o, aichau, sonnybao and 3 others like this.
 20. vợt gỗ

  vợt gỗ
  Bảo Vệ

  Bị anh mắc đi mần, nếu không phụ em tay...
  Nhưng dù sao em cũng xứng đáng nhận đóa hoa này:57.jpg.gif57.jpg.gif57.jpg.gif
  chi.nguyen02 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...