Giải vô địch cầu lông thiếu niên toàn quốc 2015 tranh cup Astec

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 24/6/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [​IMG]
  Khai mạc giải Giải vô địch cầu lông thiếu niên toàn quốc 2015 tranh cup Astec. Hình ảnh: Bùi Bằng Đức

  Là một trong những giải thi đấu thường niên nằm trong kế hoạch của Tổng cục Thể dục Thể thao được tổ chức tại Hải Dương và là một trong những hệ thống các giải thi đấu chuyên nghiệp dành cho lứa tuổi thiếu niên do Liên đoàn Cầu lông Việt Nam phối hợp với công ty CP Miền đất thể thao Bùi Gia tổ chức.

  Giải Vô địch cầu lông cá nhân thiếu niên toàn quốc năm 2015 tranh cúp ASTEC lần II được tổ chức với 350 tay vợt tham dự từ hơn 30 địa phương. Giải năm nay hứa hẹn sẽ mang đến những trận cầu hấp dẫn và gay cấn từ ngày 23/6 đến 28/6.

  Các đơn vị tham gia gồm có Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Định, Bộ Công An, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắc Lắc, Điện Biên, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Khánh Hoà, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Ninh Thuận, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Tp Hồ Chí Minh, Trà Vinh, Vĩnh Phúc với 186 VĐV nam, 108 VĐV nữ.

  Các đơn vị có số lượng VĐV đông nhất vẫn là Hà Nôi, Tp Hồ Chí Minh, Hải Dương, Bắc Giang.

  Trận đấu khai mạc ngày hôm nay sẽ diễn ra giữa tay vợt Hứa Duy Cảnh của Hải Dương và Nguyễn Quốc An của Quảng Trị thuộc nội dung Đơn nam 12 – 13 tuổi.

  CAULONGVIETNAM.COM
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...