Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc: Nam TP.Hồ Chí Minh, nữ Bắc Giang vô địch

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi GERMANY, 21/5/12.

 1. GERMANY

  GERMANY Guest

  Ngày 18-5, đội nam TP.HCM (gồm Tiến Minh, Hoàng Nam, Thanh Long, Bảo Đức) đã đăng quang tại Giải vô địch cầu lông đồng đội toàn quốc - Cúp Pro Ace năm 2012 diễn ra tại Bắc Giang.
  [TABLE="width: 200, align: center"]
  [TR]
  [TD="align: center"] [​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"] Đôi Hoàng Nam/Bảo Đức của đội TP.HCM - Ảnh T.P.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  Điều đáng nói là tay vợt số 1 VN Nguyễn Tiến Minh không cần mất sức vẫn mang về chiến thắng trận đơn đầu tiên cho TP.HCM vì tay vợt trẻ Khánh Tân (Hà Nội) bỏ cuộc sau khi khởi động.
  HLV Thế Huy của tuyển cầu lông TP.HCM cho biết: “Tôi không hiểu ban huấn luyện đội Hà Nội có ý đồ chiến thuật như thế nào mà cho Khánh Tân rút lui sớm. Sự chênh lệch đẳng cấp giữa Tiến Minh và Khánh Tân rất lớn nhưng lý ra Khánh Tân phải xem việc đụng độ Tiến Minh là một cơ hội để học hỏi, tiến bộ. Thay vào đó, anh đã đầu hàng sớm dù không phải gánh vác nhiệm vụ ở trận đấu đôi sau đó. Đây là điều không nên đối với một tay vợt trẻ như Khánh Tân”.
  Ở trận đơn thứ hai, tay vợt số 2 của TP.HCM Hoàng Nam tiếp tục giành chiến thắng 2-1 trước Hồng Nam của Hà Nội. Sau đó, Đỗ Tấn Đức đã mang về chiến thắng danh dự cho Hà Nội khi đánh bại Thanh Long (TP.HCM) với tỉ số 2-1 ở trận đơn thứ ba. Bước vào trận đấu đôi nam, Hoàng Nam/Bảo Đức (TP.HCM) đã xuất sắc vượt qua Quang Tuấn/Ngọc Mạnh của Hà Nội với tỉ số 2-0, ấn định chiến thắng chung cuộc 3-1 cho TP.HCM.
  Ở giải nữ, chức vô địch nữ thuộc về đội chủ nhà Bắc Giang. Ở trận chung kết, các cô gái Bắc Giang đã giành chiến thắng 3-1 trước đội Hà Nội để đăng quang chức vô địch một cách xứng đáng.
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Vậy là ko phải Khánh Tân (HN) bị chấn thương sau khi khởi động seo?? cái vụ này cứ thấy thế nào ấy!

Chia sẻ trang này

Đang tải...