Giải Hà Lan mở rộng 2013: Hy vọng cuối cùng của Ấn Độ đã chính thức khép lại

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 12/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tứ kết đơn nam giải cầu lông Hà Lan mở rộng đã diễn ra giữa Arvind Bhat đại diện đến từ Ấn Độ và Nam Wei của Hồng Kông
  Trận đấu đã kết thúc chiến thắng nghiêng về Nam Wei với tỉ số 21-8 và 21-12. Như vậy Hy vọng cuối cùng của Ấn Độ đã đặt dấu chấm hết kết thúc chặn đường chinh phục giải Hà Lan mở rộng năm nay.


  Tay vợt đang giữ vị trí 88 trên bảng xếp hạng thế giới Arvind Bhat bắt đầu cuộc hành trình của mình trong giải đấu này với chiến thắng trước Hsu Jui Ting của Đài Loan. Bị thua trong set đấu đầu tiên nhưng đại diện đến từ Ấn Độ đã đảo ngược cuộc chơi và chiến thắng thuyết phục sau hơn 1 tiếng thi đấu. Vòng thứ hai của mình, anh phải đối mặt với Gabriel Ulldahl của Thụy Điển và không để người hâm mộ thất vọng Bhat tiếp tục giành chiến thắng với tỉ số 21-14 và 21-18.

  594x427xbhat-1956893.jpg.pagespeed.ic.K1_bkqLXV_.jpg
  Arvind Bhat niềm hy vọng cuối cùng của Ấn Độ

  Ở phía bên kia, tay vợt xếp hạng 92 Nan Wei của Hồng Kông, cũng bắt đầu với một loạt chiến thắng trước Stilian Makarski của Bulgaria với một tâm lý thoải mái trong vòng đầu tiên của mình. Chiến thắng vòng thứ hai của anh là đối thủ Kaizar Bobby Alexander của Indonesia anh chỉ mất 27 phút để hạ gục đối thủ. Sau chiến thắng này, trong trận đấu tiếp theo với Henri Hurskainen của Thụy Điển , Nan Wei đã hoàn toàn kiểm soát trận đấu ngay từ đầu và chàng trai mang quốc tịch Hồng Kông đã giành chiến thắng 21-18 và 21-17.

  Trước khi trận đấu này tứ kết này diễn ra, hai tay vợt Nan Wei và Arvind Bhat đã đụng độ ở LiNing Singapore Open 2013 và Nan Wei đã xuất sắc giành chiến thắng. Và giờ đây tại Hà Lan mở rộng 2013, một lần nữa tay vợt người Hồng Kông đã khiến niềm hy vọng cuối cùng của Ấn Độ phải ôm hận và dừng bước ngay tại vòng tứ kết.

  [PV - VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...