Giải cầu lông White Nights 2015: Vũ Thị Trang vô địch, Tiến Minh thất bại trong trận chung kết

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Harry Nguyen, 6/7/15.

 1. Harry Nguyen

  Harry Nguyen
  VĐV Phong Trào

  Ngày hôm qua, hai tay vợt hàng đầu của chúng ta là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đã bước vào thi đấu các nội dung chung kết giải cầu lông White Nights thuộc hệ thống International Challenge diễn ra ở Nga. Tuy nhiên, chỉ có 1 trong 2 tay vợt này đoạt được chức vô địch.
  [​IMG]
  Tại giải lần này, Vũ Thị Trang với hạng 49 thế giới được xếp hạt giống số 5. Đối thủ của cô trong trận chung kết nội dung đơn nữ là tay vợt hạt giống số 2 người Mỹ Rong Schafe.
  [​IMG]
  Dù xếp dưới đối thủ đến 8 bậc trên bảng xếp hạng thế giới nhưng Vũ Thị Trang đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2-0. Tỷ số cả 2 set đều là 21-14. Kết quả này đã giúp Vũ Thị Trang lên ngôi vô địch với thành tích không để thua một set nào.

  [​IMG]

  Trong khi đó, ở nội dung đơn nam, Nguyễn Tiến Minh, hạng 35 thế giới, đã không thể đăng quang dù là hạt giống số 1. Tiến Minh đã để thua đối thủ hạng 51 thế giới là tay vợt của nước chủ nhà Vladimir Malkov với tỉ số 0-2, tỷ số các set là 16-21 và 12-21.

  Tiền thưởng cho vị trí á quân của Tiến Minh là 1.200 đô la mỹ, trong khi với chức vô địch đơn nữ, Vũ Thị Trang giành số tiền thưởng 1.500 đô la mỹ.
  Last edited: 6/7/15
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...