Giải cầu lông Vô Địch Thế Giới 2013: Lee Chong Wei – Bây giờ hoặc là không bao giờ.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 27/7/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Từ 5-11/8 tới tại Quảng Châu – Trung Quốc, giải cầu lông Vô Địch Thế Giới 2013 sẽ chính thức diễn ra, vẫn như mọi khi, nội dung đơn nam vẫn là nội dung được chú ý nhất trong 5 nội dung thi đấu của giải, và lần này nó còn được chú ý hơn khi có sự trở lại của Lin Dan – người đã vắng bóng quá lâu trên đấu trường cầu lông quốc tế.
  [​IMG]
  Lee Chong Wei – Bây giờ hoặc là không bao giờ.
  Vòng 1 gặp Scott Evans của Ai Len, vòng 2 nhiều khả năng sẽ đối đầu với Dionysius Hayom Rumbaka của Indonesia, đó không phải là những đối thủ xứng tầm với Lee Chong Wei. Thách thức chỉ đến với Lee Chong Wei ở vòng 3 khi nhiều khả năng anh sẽ đối đầu với bại tướng quen thuộc đến từ Trung Quốc Wang Zhengming, người cách đây hơn 1 tháng suýt cho Lee Chong Wei ôm hận ở vòng 1 giải cầu lông Indonesia. Mặc dù gần đây, Wang Zhengming chơi rất nên tay, nhưng để cản được Lee Chong Wei ở 1 giải đấu như thế này, thật khó để Wang Zhengming làm được
  Đối thủ của Lee Chong Wei ở tứ kết nhiều khả năng sẽ lần lượt là Tommy Sugiarto của Indonesia, người vừa đánh bại Tiến Minh ở bán kết giải cầu lông Singapo sau đó đánh bại luôn cả Boonsak Ponsana trong trận chung kết để đăng quang. Tuy nhiên vào lúc này, Tommy chưa phải là 1 đối thủ xứng tầm của Lee Chong Wei, chắc chắn Lee Chong Wei sẽ không quá khó khăn để vượt qua cửa ải này.
  [​IMG]
  Lin Dan và Chen Long - 2 đối thủ đáng gờm nhất của Lee Chong Wei
  Vào tới bán kết, đối thủ của Lee Chong Wei có thể là Du Pengyu (Trung Quốc) hay thần đồng Đan Mạch Viktor Axelsen, tuy nhiên chắc chắn sẽ không quá khó cho Lee Chong Wei đánh bại dù là ai trong 2 tay vợt này, DU Pengyu thời gian gần đây phong độ không quá cao, Viktor Axelsen thì vẫn chưa phải là đối thủ xứng tầm của Lee Chong Wei. Do đó, chướng ngại vật thật sự chỉ đến với Lee Chong Wei trong trận chung kết mà thôi.
  Đối thủ của Lee Chong Wei trong trận chung kết sẽ là Lin Dan hoặc Chen Long. Cả Lin Dan và Chen Long đều sẽ phải loại nhau ở tứ kết. Do đó ai dành chiến thắng trong trận đấu đó thì nhiều khả năng sẽ thắng luôn ở bán kết để dành quyền vào chơi trận chung kết với Lee Chong Wei. 2 đối thủ này đã quá quen thuộc với Lee Chong Wei. Nếu gặp Lin Dan, đây sẽ là cơ hội để Lee Chong Wei trả lại những món nợ đã vay khi đều thua đau đớn trong 2 trận chung kết là Vô Địch Thế Giới 2011 và Olympic 2012
  Giải đấu này gần như sẽ là cơ hội cuối cùng để Lee Chong Wei chinh phục danh hiệu Vô Địch Thế Giới đầu tiên của mình. Nếu thất bại, thật khó để làm lại vào năm 2015, khi đó Lee Chong Wei cũng đã có tuổi, tài năng trẻ trên thế giới lại nổi lên nhanh, do đó giải cầu lông Vô Địch Thế Giới 2013 gần như sẽ là cơ hội cuối cùng của Lee Chong Wei cho danh hiệu Vô Địch Thế Giới đầu tiên của mình
  Theo caulong247.com
  Tags:
 2. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  quá thuận lợi cho Lee rồi, bây giờ hoặc không bao giờ, 2 con mắm tung của loại nhau ở TK quá khỏe :)) :))
 3. huyhuan

  huyhuan
  VĐV Phong Trào

  Đây đúng thật là cơ hội rõ ràng cho Lee
 4. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Con đường của Lee sẽ ko đơn giản như z đâu, chút xảy chân là ko còn cơ hội để làm lại. Theo mình giải này sẽ có bất ngờ.
 5. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  hy vọng là Lin Dan và Chen Long bị loại sớm :M012:
 6. Witch

  Witch
  VĐV Chuyên Nghiệp

  công nhận mà nói Lee đánh hay hơn,đẹp hơn, Lin Dan vs Chen Long, có điều thể lực k =, kịch bản lúc nào củng là Séc 1 Lee ăn khá vất vả 22-20 hoặc 21-19, Séc 2 Lee thua gần nữa đg, 21-14, hoặc 21-15, Séc 3 thì lại ăn nhau sát nút, nhưng thấy Lee hay thua Séc 3 do thể lực xuống vs ỷ y vài trái.

Chia sẻ trang này

Đang tải...