Giải cầu lông Việt Nam mở rộng sẽ diễn ra vào tháng 12. Tổng giải thưởng là 50.000 USD

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 7/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [​IMG]
  Tay vợt Nguyễn Tiến Minh
  Theo lịch trình của Liên đoàn cầu lông thế giới, giải Việt Nam mở rộng 2013 sẽ được tổ chức từ ngày 2 đến 8-12 tại TPHCM với tổng trị giá giải thưởng 50.000 USD. Nguyên nhân của việc dời lịch thi đấu là BTC mong muốn tạo cơ hội cho các tay vợt trong khu vực, đặc biệt là các tay vợt Việt Nam, cơ hội được cọ xát quốc tế. Hơn nữa, vào thời điểm này, giải Grand Prix Ấn Độ cũng tạm hoãn nên nhiều khả năng, các tay vợt quốc tế sẽ đăng ký tham gia tranh tài nhiều hơn mọi mùa giải trước.

  Với các tay vợt Đông Nam Á, giải Việt Nam mở rộng sẽ là một cữ dượt cho SEA Games, khi chỉ sau đó chưa đầy một tuần sẽ diễn ra các màn tranh tài của SEA Games. Thậm chí, họ sẽ tới TPHCM khi đã biết kết quả bốc thăm SEA Games. Vì thế, đây sẽ là cơ hội để các tay vợt Đông Nam Á nhìn nhận, đánh giá các đối thủ của mình trước khi chính thức bước vào tranh tài ở Myanmar.

  Tại giải Việt Nam mở rộng 2012, tay vợt Nguyễn Tiến Minh đã đánh bại Takuma Ueda (Nhật Bản) trong trận chung kết đơn nam với tỷ số 2-0 (21-14, 21-19) và đăng quang ngôi vô địch.
  Theo Báo thể thao việt nam
  Tags:
 2. Gao

  Gao
  VĐV Phong Trào

  có vè top 10 ko có hay sao nhỉ

Chia sẻ trang này

Đang tải...