Giải cầu lông Victorian International 2013: 2 chiến thắng liên tiếp dành cho Phạm Thu

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 28/6/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] – Victorian International 2013 được tổ chức tại Úc và giải sẽ diễn ra trong 3 ngày, 28 đến 30 tháng 6. Trong các trận đấu đã diễn ra tính đến thời điểm hiện tại, tay vợt của Việt Nam là Phạm Như Thảo đã có trận toàn thắng.


  Tại giải đấu nam nay, Việt Nam sẽ có các tay vợt trẻ tham dự như Phạm Như Thảo, Lê Thu Huyền và đặc biệt là liên minh của Việt Nam và Malaysia ở nội dung đôi nam nữ tổng hợp giữa 2 tuyển thủ Trần Thanh Hải và tay vợt gốc Việt Phạm Văn.


  [​IMG]
  2 tay vợt trẻ của Việt nam


  Ở trận đấu đầu tiên, cái tên mà Như Thảo phải đối đầu là Tarah Marney của Mỹ, khá may mắn cho tay vợt Việt Nam khi đối thủ đã bỏ cuộc vì lý do cá nhân. Trong trận đấu kế tiếp, Như Thảo đã có màn thể hiện rất tốt khi kết thúc đối thủ của Malaysia, Ng Zou Sin chỉ sau 2 set đấu với tỷ số 21-5 và 21-16.

  Chiều nay, Như Thảo sẽ có cuộc đụng độ với đối thủ là Josephine Leonila của Indonesia. Liên minh trần Thanh Hải và Phạm Văn cũng sẽ ra sân trong cùng thời điểm, sẽ là thử thách cực lớn cho sự kết hợp này bởi đối thủ là hạt giống số 3 của giải đấu là Kevin Dennerly-minturn/Kritteka Gregory của Mỹ.


  Tiếp theo sẽ là mà ra mắt của Lê Thu Huyền cùng đối thủ của mình là Vinning Mak, ngoài ra Lê Thu Huyền và Phạm Như Thảo cũng sẽ ra sân ở nội dung đôi nữ trong cuộc đối đầu với 2 cái tên của Mỹ là Louisa Ma/ Phạm Văn. Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của tay vợt Việt Nam là sự kết hợp của Trần Thanh Hải và tay vợt gốc Việt Phạm Lê Thế Hùng với đối thủ là Mark Ambler/Gavin Ho của Mỹ.


  M.H – [VNBadminton.com]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...