Giải cầu lông trẻ vô địch Châu Á 2013: Ấn Độ không dễ bắt nạt

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 9/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Cục diện bảng xếp hạng cầu lông thế giới liên tục thay đổi và ngày càng không đồng đều không chỉ ở nhóm tay vợt chuyên nghiệp mà các tay vợt trẻ U15 – U17 cũng phát hiện những gương mặt nổi bậc đang vươn lên hàng top thế giới. Các Quốc gia từng thống trị thế giới cầu lông như Trung Quốc , Hàn Quốc, Indonesia , đang phải cạnh tranh thêm đối thủ mới như Ấn Độ và Thái Lan .

  20130223504903802.jpg Noname.jpg
  Shivani Ruthvika - Kanika Kanwal
  Trong danh sách tham dự giải vô địch cầu lông trẻ Châu Á năm nay nội dung đánh đơn Ấn Độ đang hoàn toàn chiếm ưu thế. Nổi bật ở lứa tuổi U15 là Kanika Kanwal hạt giống số 1 của Ấn Độ, và nội dung đơn nam U17 tỏa sáng với cái tên Shivani Ruthvika ngôi sao đang xếp hạng 8 trên bảng xếp hạng các tay vợt trẻ đẳng cấp thế giới, chàng trai gốc Ấn còn ba lần khoác áo đội tuyển Ấn Độ trong giải vô địch thanh niên Châu Á U19 giải vô địch năm 2011, 2012 , và 2013.

  Ông Ashdish Sharma người quản lý các tuyển thủ trẻ đã phát biểu "Cầu thủ của chúng tôi rất tiềm năng , họ đã được đào tạo và có sự tự tin tốt . Chúng tôi rất quan tâm đến thế hệ vận động viên trẻ hy vọng Ấn Độ có thể giành danh hiệu cao nhất mùa giải năm nay “
  [PV - VNBadminton]
  Last edited: 9/10/13
  Tags:
  aichau thích bài này.
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Thời gian gần đây Ấn độ có nhiều tay vợt chơi rất hay, công tác đào tạo của họ rất tốt!
 3. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  vn ko biet co co hoi gi o mua giai nam nay ko day?

Chia sẻ trang này

Đang tải...