Giải cầu lông trẻ Ashaway 2015 – TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng bội thu

Thảo luận trong 'Thông Tin Giải Cầu Lông Việt Nam' bắt đầu bởi Harry Nguyen, 14/7/15.

 1. Harry Nguyen

  Harry Nguyen
  VĐV Phong Trào

  Tối ngày 12/7/2015 đã diễn ra trận chung kết giải vô địch cầu lông trẻ toàn quốc 2015 – Tranh cup Ashaway lần thứ IX. Cuộc “đọ sức” đầy kịch tính giữa các đối thủ mạnh TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thái Bình, Bộ Công An… cộng với những tiếng reo hò cổ vũ không ngớt của khán giá đã khiến Nhà thi đấu tỉnh Đắc Lắc như muốn nổ tung.
  [​IMG]
  Trận chung kết là cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa các đoàn có phong trào cầu lông phát triển mạnh

  Ở nội dung đơn nữ, đúng như dự đoán, tay vợt trẻ Nguyễn Thùy Linh (Đà Nẵng) đã chứng tỏ tài năng và bản lĩnh bằng những lối đi cầu thông minh, hiểm hóc. Đánh bại người đồng đội Trần Trương Bảo Vy, Thùy Linh tiếp tục thống trị nội dung đơn nữ nhóm tuổi 17-18. Bên cạnh đó, đội tuyển cầu lông Đà Nẵng còn ẵm luôn 2 HCV ở nội dung đôi nữ và đôi nam nữ với chiến thắng của các cặp đôi Nguyễn Thùy Linh – Nguyễn Thị Phương Hà, Nguyễn Đông Trình – Nguyễn Thị Phương Hà.
  [​IMG]
  Đánh bại người đồng đội Trần Trương Bảo Vy, Thùy Linh tiếp tục thống trị nội dung đơn nữ nhóm tuổi 17-18

  HCV nội dung đơn nam thuộc về tay vợt Nguyễn Thiên Lộc của đoàn TP Hồ Chí Minh. Thiên Lộc cũng đánh cặp cùng với Nguyễn Thanh Sơn vượt qua Hà Tiến Minh – Bùi Anh Minh trong cuộc chiến nội bộ giành HCV của đội tuyển cầu lông thành phố ở nội dung đôi nam.

  Chưa dừng lại ở đó, ở nhóm tuổi đến 16, TP Hồ Chí Minh tiếp tục có thêm 2 chiếc HCV từ tay vợt Trần Thị Hoàng Tâm nội dung đơn nữ và Nguyễn Hải Đăng – Lê Hoàng Quân nội dung đôi nam, nâng tổng số HCV cho toàn đoàn lên 4.
  [​IMG]
  TP Hồ Chí Minh đứng đầu toàn đoàn với 4 HCV, 4 HCB và 6 HCĐ. Tiếp theo là Đà Nẵng với 4 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ

  Nội dung đơn nam, ngôi vị quán quân được trao cho tay vợt trẻ Đỗ Văn Nhân (Thái Bình). Cặp đôi Trần Huỳnh Như Tuyết – Đồng Thanh Hiền (Đà Nẵng), Đỗ Văn Nhân – Phạm Thị Khánh (Thái Bình) cũng xuất sắc giành giải nhất nội dung đôi nữ và đôi nam nữ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các tay vợt trẻ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu nảy lửa, đầy cảm xúc

  Trong khi đó, nội dung đồng đội diễn ra ngày 09/7, các tay vợt Thái Bình đã giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 3-1 trước đối thủ được đánh giá cao hơn là TP Hồ Chí Minh, qua đó giành ngôi vô địch.
  [​IMG]
  Chức vô địch nội dung đồng đội thuộc về các tay vợt Thái Bình

  Ngay sau trận chung kết là lễ bế mạc và trao giải. BTC cùng đơn vị tài trợ - hãng cầu lông Ashaway đã trao tổng giải thưởng trị giá 433 triệu đồng cho các đội đạt thành tích cao.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Last edited: 14/7/15
  Tags:
 2. soicaumobi

  soicaumobi
  Mới Tập Cầu Lông

  có cố gắng
 3. kietan244

  kietan244
  Mới Tập Cầu Lông

  chúc các bạn tham gia vui vẻ và may mắn nhé !!!!!!

Chia sẻ trang này

Đang tải...