Giải Cầu lông tranh Cúp Victor miền Bắc 2015: Sức hút của một giải đấu phong trào

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 24/11/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Giải cầu lông tranh Cúp Victor miền bắc lần thứ 3 năm 2015 đã diễn ra trong hai ngày 21 và 22/11, tại Nhà thi đấu Bộ Công An với không khí sôi nổi và hào hứng .

  Sau 3 lần tổ chức, giải Cầu lông tranh Cúp Victor đã để lại những dấu ấn đặc biệt cho thấy một sức hút đặc biệt từ một giải đấu mang tính chất phong trào.
  Về quy tụ tại giải đấu năm nay có hơn 500 VĐV nghiệp dư đăng ký tham dự. Bên cạnh nội dung đơn nam nâng cao còn có các nội dung đôi nam, đôi nam nữ, đôi nữ ở 4 nhóm lứa tuổi - dưới 30, từ 31 đến 40, từ 41 đến 45 và từ 46 tuổi trở lên. Tham dự giải đấu năm nay có sự góp mặt của những CLB mạnh trong giới cầu lông phong trào như CLB Kawasaki, Lutus Hà Nội, Flypower, Mizuno, Đức Long, Hà Đông…

  Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, chức vô địch đơn nam đã thuộc về VĐV Phạm Đức Long của CLB Kawasaki, Nguyễn Xuân Mạnh của Lotus Hà Nội đứng thứ hai, trong khi Lê Văn Bộ (Mizuno), Ngô Xuân Tú (Đức Long) đồng Huy chương Đồng.

  Giai-Cau-long-tranh-Cup-Victor-mien-Bac-2015-Suc-hut-cua-mot-giai-dau-phong-trao-hinh-anh-3.JPG


  Ở các nội dung đánh đôi ở 4 nhóm lứa tuổi, các VĐV của Lutus Hà Nội chiếm ưu thế với 5 chức vô địch, qua đó giúp CLB này đứng đầu giải toàn đoàn với 5 HCV, 3 HCB, 6 HCĐ; Kawasaki về thứ hai với 3 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ; Fly đứng thứ ba với 2 HCV, 4 HCB và 1 HCĐ.

  Theo P.V - TTVN
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...