Giải cầu lông Slovenia Open 2013 - Lịch thi đấu bất hợp lý, Đỗ Tuấn Đức cay đắng rời

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 10/5/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Hôm qua, 2 tay vợt của Việt Nam là Phạm Hồng Nam và Đỗ Tuấn Đức đã bước vào ngày thi đấu đầu tiên ở với 2 nội dung đôi nam và đơn nam tại giải cầu lông Slovenia Open 2013. Đây sẽ hứa hẹn là 1 ngày đầy vất vả cho 2 tay vợt Việt Nam khi họ sẽ phải thi đấu ở vòng sơ loại với cường độ thi đấu dày đặc. Mặc dù thi đấu rất tốt nhưng tay vợt trẻ Đỗ Tuấn Đức vẫn phải chấp nhận dừng bước đầy cay đắng vì lý do ngoài chuyên môn, đó là lịch thi đấu bất hợp lý của ban tổ chức.
  Trước khi bước vào nội dung đơn nam theo lịch là lúc 16h (giờ Việt Nam), 2 tay vợt Việt Nam là Hồng Nam và Tuấn Đức đã nhận được 1 tin vui là do có sự thay đổi về số lượng các tay vợt tham dự vào phút chót nên 2 tay vợt của Việt Nam đã được vào thẳng vòng đấu chính ở nội dung đôi nam.
  [​IMG]Hồng Nam (trái) và Tuấn Đức (phải)
  2 tiếng sau đó, lúc 18h (giờ Việt Nam), tay vợt trẻ Phạm Hồng Nam (sinh năm 1996, hạng 1289) bước vào thi đấu với tay vợt của nước chủ nhà là Roj Alen (hạng 597 thế giới), và sau 2 set đấu, Hồng Nam đã nhanh chóng gác vợt với tỷ số 0-2 (11-21, 9-21) sau 22 phút thi đấu. Lúc này, người hâm mộ kỳ vọng vào tay vợt còn lại của Việt Nam là Đỗ Tuấn Đức (sinh năm 1996, hạng 367 thế giới sẽ làm nên bất ngờ), và quả thất Tuấn Đức đã chơi rất xuất sắc những cũng phải dừng bước đầy cay đắng do lịch thi đấu bất hợp lý của ban tổ chức
  Lúc 19h (giờ Việt Nam), Đỗ Tuấn Đức bước vào thi đấu vòng sơ loại đầu tiên nội dung đơn nam với tay vợt của Áo hạng 1269 thế giới Lukas Weissenback, với sự chêch lệch về đẳng cấp rõ rệt, Tuấn Đức đã nhanh chóng đánh bại tay vợt này với tỷ số 2-0 (21-5, 21-13) sau 20 phút thi đấu.
  Đến 23h20 (giờ Việt Nam), Tuấn Đức tiếp tục bước vào vòng thi đấu sơ loại thứ 2 nội dung đơn nam với tay vợt được đánh giá cao hơn là Jaromir Janacek (hạng 298 thế giới, hạt giống số 12 ở vòng sơ loại), mặc dù đối thủ được đánh giá cao hơn nhưng Tuấn Đức đã thi đấu đầy xuất sắc khi vượt qua Jaromir Janacek với tỷ số 2-0 (21-10, 21-17) sau 23 phút thi đấu, trận đấu này kết thúc vào lúc 23h43 (giờ Việt Nam).
  [​IMG]Vì sự bố trí lịch thi đấu bất hợp lý, Tuấn Đức đã phải bỏ cuộc...
  Thảm họa chỉ đến khi ban tổ chức xếp lịch trận sơ loại cuối cùng giữa Tuấn Đức và tay vợt được đánh giá thấp hơn Đức là Zinukhov Andriy (hạng 438 thế giới người Ukraina) vào lúc 00h30 phút (giờ Việt Nam), tức là ngay sau trận đấu của Tuấn Đức có hơn 40 phút, trong khi là Zinukhov Andriy đã thi đấu xong ở trận sơ loại 2 lúc 20h30 (giờ Việt Nam, có 4 tiếng để nghỉ ngơi thì Tuấn Đức chỉ có 43 phút). Và lúc này thể lực không đủ, Tuấn Đức đã đành phải chấp nhận bỏ cuộc
  Hôm nay, các tay vợt Việt Nam sẽ bước vào thi đấu 3 nội dung còn lại là đôi nam và đơn nữ và đôi nam nữ. Tay vợt Đỗ Tuấn Đức sẽ tiếp tục cày ải ở 2 nội dung đôi nam và đôi nam nữ (đôi nam cùng Phạm Hồng Nam và đôi nam nữ đánh cùng Lê Thu Huyền), nội dung đơn nữ sẽ do Lê Thu Huyền đảm nhiệm.
  Theo: Caulong247.com
  Tags:
 2. acmanpro

  acmanpro
  Mới Tập Cầu Lông

  goodddddddddddddddd
 3. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Chẳng hiểu BTC giải này sắp xếp lịch như thế nào, ngay các giải SS thì nếu 1 VĐV thi đấu nhiều nội dung cùng ngày thì BTC cũng có lịch bố trí hợp lý, ko để VĐV chỉ đc nghỉ 30' rồi lại bước vào trận tiếp theo, như z thật là bất công và thiếu chuyên nghiệp!

Chia sẻ trang này

Đang tải...