Giải cầu lông Singapore mở rộng: Đáng khen Vũ Thị Trang

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 26/8/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tại giải cầu lông Singapore mở rộng vừa qua, Vũ Thị Trang đã xuất sắc có mặt trong tốp 4 tay vợt hàng đầu của giải.

  vuthitrang.jpg

  Ở tứ kết, gặp đối thủ không được xếp hạng hạt giống người Đài Loan (Trung Quốc), Cheng Yu Chieh nhưng phải vắt kiệt mồ hôi, Vũ Thị Trang mới vượt qua đối thủ với tỷ số 2-1 (21/15, 21/23, 21/15) để giành quyền vào bán kết.
  Ở bán kết, Vũ Thị Trang đối diện với hạt hạt giống số 6 của giải là Rawinda Prajongjai (Thái Lan). Trận này, Vũ Thị Trang đã có dấu hiệu đuối sức và sau 30 phút tranh tài, cô đã để thua 0-2 (16/21, 12/21).

  Trong khi đó, ở tứ kết đôi nam, cặp đôi Nguyễn Hoàng Nam/Dương Bảo Đức đã dừng bước trước cặp đôi của Đài Loan (Trung Quốc), Chung Jen và Chang Ya Lan với tỷ số 0-2 (8/21, 18/21).

  Dù sao, đây là một kết quả khá đáng khích lệ với những tay vợt Việt Nam, đặc biệt là Vũ Thị Trang. Cầu lông Việt Nam lâu nay chỉ được biết đến nhiều qua cái tên Nguyễn Tiến Minh còn Vũ Thị Trang cũng nổi lên như một tiềm năng của giải nữ. Cô gái người Bắc Giang hiện giữ vai trò chủ lực của cầu lông nữ Việt Nam. Với nhiều cơ hội thi đấu quốc tế, tay vợt này sẽ có thêm những kinh nghiệm tích lũy có ích cho bản thân.

  Tại giải Đài Loan (Trung Quốc) 2013 diễn ra vào đầu tháng 9 tới, Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh sẽ là hai đại diện của cầu lông Việt Nam góp mặt.

  Nguồn: Thể Thao và Văn Hóa Online
  Tags:
  superadmin and Karston Pham like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...