Giải cầu lông Singapo Junior Open 2013: Tuấn Đức/ Hồng Nam và Cao Cường/ Tuấn Kiệt lọt vào tứ kết

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 29/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Sau khi Phạm Cao Cường và Đỗ Tuấn Đức dừng bước ở vòng 1 nội dung đơn nam thì trong ngày thi đấu hôm nay, 2 tay vợt đánh đơn nam còn lại là Phạm Hồng Nam và Nguyễn Đình Tuấn Kiệt cũng đã dừng bước. Tuy nhiên, đó là với nội dung đánh đơn, còn ở nội dung đánh đôi, các tay vợt đã có 1 ngày thi đấu rất xuất sắc.

  Ở trận đấu đôi nam đầu tiên, cặp đôi của Ciputra Hà Nội là Đỗ Tuấn Đức/ Phạm Hồng Nam đã có chiến thắng rất thuyết phục và đầy kịch tính trước cặp đôi đến từ Đài Loan là Hsu Chin-Chia/ Chou Ting-Hao sau 60 thi đấu với tỷ số 2-1 (19-21 21-10 21-14) để giành quyền vào chơi trận tứ kết nội dung đôi nam.
  2013-11-28_23-02-19_Đỗ Tuấn Đức vs Phạm Hồng Nam.jpg
  Ít giờ sau đó, cặp đôi của Thành phố Hồ Chí Minh là Phạm Cao Cường/ Nguyễn Đình Tuấn Kiệt cũng đã có 1 chiến thắng khá dễ dàng trước cặp đôi Buarung Kachain/ Dumrongjitti Kittipong của Thái Lan với tỷ số 2-0 (21-12, 21-16) chỉ sau 26 phút thi đấu

  Ngày mai 29/11, 2 cặp đôi nam của Việt Nam sẽ bước vào thi đấu bán kết với những đối thủ được đánh giá mạnh hơn rất nhiều. Trong khi cặp đôi Phạm Cao Cường/ Nguyễn Đình Tuấn Kiệt đối đầu với cặp đôi hạt giống số 3 của giải là Loh Kean Hea/ Hee Yong Kai Terry của Singapore thì cặp đôi của Ciputra Hà Nội Đỗ Tuấn Đức/ Phạm Hồng Nam sẽ gặp phải thử thách lớn khi đối đầu với cặp đôi hạt giống số 1 của giải đến từ Thái Lan Chairojkanjana Kittiphon/ Jumpanoi Thanadol. Sẽ rất khó cho các tay vợt trẻ Việt Nam ở vòng đấu ngày mai, nhưng khi cầu chưa bay thì không gì là không thể….

  Hakb - Caulongvietnam
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...