Giải Cầu lông quốc tế "Kawasaki - Biere Larue Vietnam International Series 2014"

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 25/9/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Giải Cầu lông quốc tế “Kawasaki - Biere Larue Vietnam International Series 2014” sẽ được diễn ra từ ngày 01 đến ngày 05/10/2014 tại Cung Thể thao Tiên Sơn, thành phố Đà Nẵng.

  Được sự cho phép của Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF), Hiệp hội Cầu lông châu Á (BAC), giải thi đấu chính thức nằm trong hệ thống tính điểm của Liên đoàn Cầu lông thế giới, cấp độ Series, tổng số tiền thưởng theo quy định của BWF là 5,000USD. Với việc tổ chức giải này hàng năm tạo cơ hội cho các vận động viên Việt Nam được tham gia cọ xát, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ thi đấu quốc tế.

  Giải thi đấu được tổ chức với sự quan tâm, đóng góp lớn của các đơn vị tài trợ: Hãng Kawasaki Sports - Nhà tài trợ chính Công ty TNHH Nhà máy Bia Việt Nam (Biere Larue) - đơn vị đồng tài trợ.
  10653975_921104927904965_1802735458_n.jpg
  Tay vợt Nguyễn Tiến Minh sẽ không tham gia giải đấu này.​

  Với số lượng gần 250 vận động viên đến từ 8 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới: Chinese Taipei; Indonesia; Iran; Japan; Sweden; Malaysia; Thailand và Việt Nam sẽ tranh tài ở 5 nội dung: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam, Đôi nữ và Đôi nam nữ.

  Theo danh sách đăng ký của đội tuyển Việt Nam với toàn bộ lực lượng vận động viên đỉnh cao (ngoại trừ VĐV Nguyễn Tiến Minh) đều tham dự giải thi đấu lần này như các VĐV: Lê Hà Anh, Đỗ Tuấn Đức, Lê Thu Huyền, Phạm Như Thảo (Hà Nội); Phạm Cao Cường, Nguyễn Hoàng Nam (TPHCM); Vũ Thị Trang, Nguyễn Thị Sen (Bắc Giang); Nguyễn Thùy Linh (Đà Nẵng)…

  Hy vọng với những trận đấu thực sự nảy lửa của các vận động viên sẽ đem lại những giây phút sôi động, hào hứng cho những người yêu thích môn cầu lông và có lẽ giải đấu này sẽ là động lực góp phần thúc đẩy, phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện cầu lông tại Đà Nẵng nói riêng và trên cả nước nói chung.

  Tang Huyen - VBF
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...