Giải Cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh Cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ ba năm 2016: Quyế

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 20/3/16.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  “Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh cúp Báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ ba năm 2016” diễn ra trong ba ngày (18 - 20/3/2016 tại Nhà thi đấu Hà Nội (số 12 Trịnh Hoài Đức, Hà Nội).
  DSC04452.jpg

  . Giải đấu đã thu hút 450 vận động viên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, dạy nghề, học sinh THPT trên địa bàn Thủ đô tới dự. Ngay trong ngày khai mạc đã diễn ra các trận so tài nảy lửa của khoảng 200 VĐV.

  Thi dau.jpg

  Đại diện Ban Tổ chức giải đấu cho biết, giải đấu lần này sẽ phân loại phong trào và nâng cao. Riêng giải phong trào, nếu đơn vị nào có dưới 10 đội tham gia sẽ thi đấu vòng tròn, đơn vị nào có trên 10 đội sẽ đấu loại trực tiếp. Còn giải nâng cao thì sẽ là 100% đấu loại trực tiếp.

  VDV Tran Duc Duy.jpg
  VĐV Trần Đức Duy

  Một trong nhiều hạt giống của giải, VĐV Trần Đức Duy (SN 1997, sinh viên năm nhất Học viện KTQS) tâm sự: "Cũng như năm ngoái, năm nay giải vẫn tổ chức tại Nhà thi đấu Hà Nội, có không gian rộng rãi, thoáng đãng lại thêm thời tiết thuận lợi nên tinh thần thi đấu của chúng em rất tốt. Dù là vận động viên nghiệp dư hay chuyên nghiệp thì áp lực của thời tiết cũng ảnh hưởng rất nhiều tới tinh thần thi đấu. Quy mô giải đấu chuyên nghiệp, ban tổ chức thông báo từ sớm nên chúng em kịp chuẩn bị và có được tinh thần sung sức nhất. Đã từng tham gia nhiều giải đấu và đạt nhiều giải nhưng đây là lần đầu tiên em tham gia một giải đấu có tầm cỡ bởi quy mô tổ chức cũng như số lượng đông đảo VĐV".
  VDV Nguy Thi Thuy Duong.jpg
  Ngụy Thị Thùy Dương (SN 1996)
  VDV Nong Thi Thanh Huyen.jpg
  Nông Thị Thanh Huyền (SN 1997)

  Trên hàng ghế cổ động viên, hai bạn nữ đến từ ĐH Sư phạm Hà Nội là Ngụy Thị Thùy Dương (SN 1996) và Nông Thị Thanh Huyền (SN 1997) đang háo hức chờ tới lượt đấu nội dung đơn nữ giải nâng cao. Được biết, đây là lần tham gia đầu tiên của cả Dương và Huyền. Hai bạn được nhà trường tạo điều kiện và mong đợi kết quả tốt từ hai sinh viên năm nhất này. "Chúng em không quá đặt mục tiêu chiếm giải. Được tham dự giải đấu này là chúng em rất vui vì có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi các bạn khác", Thùy Dương chia sẻ.

  Ngày mai (19/3), Giải cầu lông Học sinh - Sinh viên TP Hà Nội tranh cúp báo Tuổi trẻ Thủ đô lần thứ ba năm 2016 bước vào những loạt đấu thứ hai, hứa hẹn nhiều trận đấu hấp dẫn, kịch tính...

  Theo Quang Anh - tuoitrethudo.com
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...