Giải cầu lông Đài Loan mở rộng 2015

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 9/7/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Với việc lọt khỏi Top 30 thế giới, tay vợt Nguyễn Tiến Minh không được xếp hạng hạt giống đơn nam tại giải cầu lông Đài Loan – Trung Quốc mở rộng sẽ khởi tranh từ ngày 14/7, chính vì vậy mà Tiến Minh sẽ không được hưởng bất cứ sự đặc cách nào.

  Tại vòng 1, Tiến Minh sẽ phải đối mặt với tay vợt Andre Tedjono (Indonesia). Sau đó, khi thắng lợi trước đối thủ Indonesia, Tiến Minh rất có thể sẽ gặp tay vợt hạt giống số 2 của giải là Jorgensen (Đan Mạch) trước khi đến được tứ kết.

  Cơ hội cho Tiến Minh được đánh giá là không cao khi gần đây phong độ thi đấu của tay vợt này đang đi xuống. Tuy nhiên, với chiến thắng vừa qua tại giải White Nights tại Nga, Tiến Minh có đà và quyết tâm lớn để thi đấu tốt hơn tại giải đấu này.

  2015-07-08_18-32-16_trang va sen.jpg
  Bên cạnh đó, anh cũng có sự hỗ trợ của cô bạn gái lâu năm, cây vợt nữ xuất sắc Vũ Thị Trang và cô bạn thân Nguyễn Thị Sen đều tham gia giải đấu này. Trang và Sen vẫn tiếp tục thi đấu nội dung đôi với nhiều cơ hội đi sâu vào giải. Vũ Thị Trang cũng “chiến đấu” nhiệt tình ở nội dung đơn. Thừa thắng sau khi vô địch giải đấu tại Nga nói trên, Vũ Thị Trang có nhiều cơ hội ở giải đấu này.

  Tay vợt trẻ Phạm Cao Cường đã không thể tham dự giải đấu này do tái phát chấn thương. Dự kiến, anh sẽ đi tập huấn cũng như chữa trị chấn thương dài hạn tại Indonesia với kinh phí kết hợp giữa gia đình và Liên đoàn.

  Rất mong Tiến Minh tiếp tục phong độ và tiến đến trận chung kết của giải Đài Loan mở rộng như năm 2013 và Phạm Cao Cường nhanh chóng vượt qua chấn thương, trở lại đấu trường quốc tế sớm nhất.

  Caulongvietnam.vn
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...