Giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2013: Chưa ai qua được Tiến Minh

Thảo luận trong 'Thông Tin Giải Cầu Lông Việt Nam' bắt đầu bởi kookienkeat, 18/9/13.

 1. kookienkeat

  kookienkeat
  Super Moderator

  Giải cầu lông cá nhân toàn quốc 2013: Chưa ai qua được Tiến Minh
  Từ 22 đến 27/9 tới tại TP.HCM, giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc 2013 sẽ diễn ra nhằm tuyển chọn tuyển thủ QG tham dự SEA Games 27 cũng như tạo bước đệm cho Đại hội TDTT toàn quốc năm 2014.

  Theo thông báo của BTC, sẽ có 122 VĐV của 20 địa phương, ngành tham gia thi đấu ở 5 nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam/nữ. Tâm điểm sự chú ý đương nhiên vẫn dồn về phía những tên tuổi của cầu lông Việt Nam đã khẳng định được vị trí ở mình ở tầm thế giới, chẳng hạn như Vũ Thị Trang (đơn nữ) và đặc biệt là Nguyễn Tiến Minh (đơn nam).

  Theo kế hoạch, chiều nay, Tiến Minh sẽ có trận đấu tại vòng 1 giải cầu lông Nhật Bản mở rộng với tay vợt hạng 10 thế giới người Trung Quốc là Wang Zhengming. Giải đấu diễn ra tại Tokyo sẽ khép lại vào ngày 22/9, vừa đủ để Tiến Minh kịp về nước dự tranh giải vô địch cầu lông cá nhân toàn quốc với tư cách ĐKVĐ đơn nam.
  [​IMG]

  Ông Lê Thanh Sang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn cầu lông Việt Nam, cho biết trong thời điểm hiện nay ở Việt Nam, chưa ai qua được Tiến Minh. Chính vì thế, cuộc đua tranh ở nội dung đơn nam sẽ chỉ thực sự hấp dẫn với các vị trí xếp hạng 2, 3, 4.

  Trong khi đó, đối với nội dung đơn nữ có đôi chút khác biệt, dù rằng Vũ Thị Trang (Bắc Giang) vẫn được đánh giá là nhiều cơ hội bảo vệ chức vô địch. Người có khả năng cạnh tranh ngôi đầu với Vũ Thị Trang chính là Lê Thu Huyền (Hà Nội).
  Sau giai đoạn tập huấn tại Trung Quốc, Lê Thu Huyền và các VĐV khác của cầu lông Hà Nội đã có mặt tại TP.HCM để tập luyện, làm quen với điều kiện sân bãi và thời tiết tại địa điểm thi đấu là nhà thi đấu Phan Đình Phùng.

  Với sự hỗ trợ tích cực của nhà tài trợ Yonex, năm nay BTC quyết định tăng giá trị tiền thưởng cho tất cả các nội dung. Ngoài ra, quy chế phạt với những trường hợp bỏ cuộc hay vi phạm kỷ luật trong quá trình thi đấu cũng được áp dụng để giáo dục các VĐV cũng như HLV.  Nguồn: Thành Đạt - Thể Thao & Văn Hóa Online
  Tags:
  leetruong thích bài này.
 2. Mr.Trung

  Mr.Trung
  VĐV Phong Trào

  Anh Minh là ta hiện tại là " vô đối " rồi

Chia sẻ trang này

Đang tải...