Giải các cây vợt xuất sắc Cup Lining năm 2015 – Bất ngờ đến phút chót

Thảo luận trong 'Thông Tin Giải Cầu Lông Việt Nam' bắt đầu bởi Harry Nguyen, 19/11/15.

 1. Harry Nguyen

  Harry Nguyen
  VĐV Phong Trào

  Tâm điểm thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ cầu lông trên cả nước lúc này phải nói đến Giải các cây vợt xuất sắc – Cup Lining lần thứ IV năm 2015. Giải đấu đã chính thức khởi tranh vào tối hôm qua (ngày 18/11/2015) tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Hải Dương.

  [​IMG]

  Vũ Thị Trang - đương kim vô địch nội dung đơn nữ năm 2014

  Được đánh giá là một trong những giải đấu uy tín nhất trong nước, Giải các cây vợt xuất sắc – Cup Lining luôn quy tụ những tay vợt hàng đầu trong danh sách xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam. Với tổng trị giá tiền mặt của giải thưởng lên đến gần 200 triệu đồng, năm nay 40 vận động viên đến từ 12 đơn vị, tỉnh thành trên cả nước sẽ tranh tài ở 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.


  1447904652-giai-cay-vot-xuat-sac-2.jpg
  Tay vợt Nguyễn Thị Sen (Bắc Giang) được dự đoán sẽ làm nên chuyện trong giải đấu năm nay

  Theo đánh giá của Ban tổ chức, chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ và kịch tính đến phút chót khi các đội tham gia đều có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ thuật và chuyên môn. Đặc biệt, theo ông Lê Thanh Sang - Phó Chủ tịch, kiêm Tổng Thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam: “Đội hình năm nay khá đồng đều, là cơ hội để các tay vợt được khẳng định chính mình”.

  [​IMG]

  Giải đấu diễn ra từ ngày 18 – 22/11/2015 tại Nhà thi đấu Thể thao tỉnh Hải Dương

  Giải đấu do Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn cầu lông Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương và Hãng Lining tổ chức.

  [​IMG]

  Hãng Lining là nhà tài trợ chính thức tại giải đấu​

  4 năm liền đồng hành cùng giải đấu, đại diện nhà tài trợ Lining, ông Phạm Ngọc Khánh cho biết:“Đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển của cầu lông nước nhà, Lining sẽ tiếp tục cùng giải đấu phát hiện và bồi dưỡng những tài năng mới cho cầu lông Việt Nam”. Đánh giá về giải đấu năm nay, ông cho biết: “Ở giải đấu năm 2015 này, những tay vợt lên ngôi sẽ khó đoán định trước”.

  Giải các cây vợt xuất sắc – Cup Lining được đánh giá là một trong những giải đấu uy tín nhất trong nước. Giải sẽ kết thúc vào ngày 22/11/2015. Kênh truyền hình Thethao TV – Đài truyền hình Việt Nam sẽ truyền hình trực tiếp tất cả các trận đấu phục vụ người hâm mộ cầu lông trên cả nước.
  Last edited by a moderator: 19/11/15
  Tags:
 2. soicaumobi

  soicaumobi
  Mới Tập Cầu Lông

  bài viết hay

Chia sẻ trang này

Đang tải...