Gặp gỡ cuối năm

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 10/2/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tri ân các nhà tài trợ

  Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông, ông Lê Thanh Sang; Trưởng bộ môn Cầu lông, Tổng cục TDTT, ông Lê Thanh Hà đã có buổi gặp gỡ thân mật với các nhà tài trợ, các đối tác phát triển của Cầu lông Việt Nam.

  Các nhà tài trợ gồm có lãnh đạo cao cấp của các hãng thiết bị cầu lông như Proace, Yonex; Fleet, Hải Yến, Astec, Victo; hãng xe moto Kawasaki. Họ đã sát cánh cùng Liên đoàn Cầu lông nhiều năm nay. Đây là hoạt động được Liên đoàn Cầu lông tổ chức thường niên với mục đích tri ân các nhà tài trợ, các đối tác phát triển - “những người bạn thân thiết” của Cầu lông Việt Nam.

  “Cầu lông Việt Nam đã có một năm 2014 phát triển thật ấn tượng với nhiều thành tích quốc tế. Phong trào cầu lông được đẩy mạnh với chất lượng cao. Các giải đấu thành tích cao trong nước và quốc tế đều có được thành tích tốt... Đạt được thành tựu này là nhờ sự nỗ lực Liên đoàn Cầu lông Việt Nam, Bộ môn Cầu lông, nhưng cũng nhờ sự hỗ trợ quý báu của các đối tác phát triển của Cầu lông Việt Nam. Chúng tôi xin cảm ơn các bạn”.

  2015-02-09_10-00-15_IMG_9801.JPG

  Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông chân tình nói và một lần nữa nhắc tới sự hỗ trợ của các đối tác phát triển trong cung cấp nguồn lực xã hội hóa, đầu tư cho các tay vợt đỉnh cao thi đấu và tập huấn quốc tế, tài trợ cho các giải đấu trong nước. Bên cạnh đó, các nhà tài trợ đã thực sự gắn bó với Liên đoàn Cầu lông với tình cảm ấm nồng và đôi bên cùng có lợi.

  “Chúng tôi cam kết sử dụng hiệu quả hơn nữa nguồn lực từ các nhà tài trợ, tìm ra được những cây vợt xuất sắc nhất, xây dựng phong trào cầu lông mạnh mẽ hơn nữa để không phụ lòng các bạn.”, Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông, ông Lê Thanh Sang nói.

  Liên đoàn Cầu lông cũng đã đánh giá cao vai trò của các nhà tài trợ, các đối tác phát triển trong việc hỗ trợ Cầu lông Việt Nam tăng cường chất lượng các giải đấu, xây dựng các giải đấu mạnh mẽ hơn để Cầu lông Việt Nam có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

  Buổi gặp mặt cuối năm đã diễn ra hết sức thân mật, ấm áp. Ông Lê Đức Nghĩa, trưởng đại diện hãng Yonex tại Việt Nam cho biết, Yonex sẽ tiếp tục đồng hành với cầu lông Việt Nam. Xin chia sẻ thêm chút thông tin ngoài lề về Mạnh Thường Quân của Cầu lông Việt Nam này, ông Nghĩa là một người đam mê chụp ảnh và cầu lông. Bộ máy ảnh “cực xịn” của ông luôn ưu tiên chụp những tấm hình các tay vợt đang tranh tài. Bên cạnh việc lưu giữ tư liệu làm báo cáo, những bức hình của ông nhanh chóng được phổ biến trên các trang mạng xã hội để thỏa mãn nhu cầu thông tin của người hâm mộ.

  Kết thúc buổi gặp gỡ, ông Lê Thanh Sang kết luận 16 chữ vàng trong quan hệ với các nhà tài trợ: “Đồng nghề đồng nghiệp, hợp đồng hợp tác, bền vững lâu dài, hướng tới tương lai. Đầu Xuân năm mới, chúc cho quan hệ giữa chúng ta luôn bền chặt, dài lâu.”

  http://caulongvietnam.vn/
  Tags:
  vợt gỗ thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...