Frost: Chong Wei Feng hãy chứng minh mình xứng đáng với vị trí Olympic.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 20/1/16.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  GEORGE TOWN: Dừng than vãn và bắt đầu chiến thắng.

  Đó là những gì Chong Wei Feng cần phải làm như Hiệp hội cầu lông Malaysia (BAM) đã cho anh nhiều hơn, đủ cơ hội để đủ điều kiện cho Rio de Janeiro Olympic 2016.

  Giám đốc kỹ thuật BAM Morten Frost nói : “Tôi không chắc chắn nếu có một sự hiểu lầm, nhưng tôi nghĩ rằng Wei Feng đã không đúng với nhận định của ông rằng chúng tôi đã không cho anh ta thi đấu đủ các giải đấu để đủ điều kiện cho Thế vận hội Olympic, "

  dcx_doc6ky7gfw6qhdtffznjjb.jpg
  Wei Feng rõ ràng là đang gây thất vọng khi bỏ qua các giải vô địch châu Á trong đội Hyderabad từ 15-ngày 21 tháng 2, một giải đấu mà anh có thể tích một số điểm nhất định để có thể vào vòng loại Olympic 2016.

  Anh cũng đã bỏ lỡ US Open, US International và Mexico Open.

  Wei Feng tay vợt hạng 41 thế giới, lúc này anh cố gắng vào top 16 trên thế giới vào cuối tháng để đủ điều kiện cho Thế vận hội Rio.

  Frost nói : ‘Anh ta đã thi đấu trong 16 giải đấu trong vòng một năm qua. Bên cạnh đó các giải Masters Malaysia đang diễn ra, anh ta cũng sẽ được tham gia vào giải Ấn Độ mở rộng, GP Gold, All-England, Malaysia Open, Singapore Open, Ấn Độ mở rộng và ABC (cầu lông vô địch châu Á) ... đó là tổng cộng bảy giải đấu nữa trước khi kết thúc vòng loại Olympic, "

  Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cho anh ta một cơ hội công bằng và hợp lý. Chúng tôi thậm chí đã cho anh ta tham gia giải Nga open (Wei Feng thua trong trận tứ kết ). Đây không phải là một thách thức. Tôi chỉ muốn khuyến khích anh ta bắt đầu tìm kiếm điểm và tập trung vào các giải đấu của anh ta.

  Trong giải Masters Malaysia 2016, Wei Feng 28 tuổi sẽ phải đối mặt với hạt giống thứ hai K. Srikanth của Ấn Độ ở nội dung đơn nam vòng đầu tiên vào thứ Tư. Các vdv Malaysia khác dự kiến sẽ tỏa sáng tại giải đấu quốc tế đầu tiên của năm là cặp đôi Goh V Shem-Tan Wee Kiong, Tee Jing Yi, Woon Khe Wei-Vivian Hoo and Chan Peng Soon-Goh Liu Ying

  T.D TheStar.com
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...