Đừng nghĩ rằng LEE bị cấm hai năm

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 13/4/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Tin từ AMSTERDAM: Sự chờ đợi tiếp tục cho cựu số 1 thế giới Lee Chong Wei sau khi Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) thất bại trong việc đưa ra quyết định sau một phiên tòa kéo dài tám giờ.

  Ba thành viên ủy ban độc lập đã nghe đệ trình vào ngày thứ bảy trong buổi điều trần vi phạm doping của anh

  Một bản án được dự kiến trong vòng ba tuần tới.

  "Tôi biết mọi người muốn biết kết quả nhưng chúng ta phải chờ đợi. Các ban điều hành sẽ đưa ra quyết định trong ba tuần tới.

  "Tôi hạnh phúc với những gì đã được trình bày. Chúng tôi chỉ phải chờ. Tôi cảm ơn tất cả người Malaysia cho sự hỗ trợ, "anh nói.

  Lee đã đến khách sạn Sheraton ở Amsterdam vào 09:24 ngày thứ Bảy đi kèm với tổng giám đốc BAM Kenny Goh cho phiên tòa.

  Anh phải đối mặt với một lệnh cấm hai năm cho một thử nghiệm dope thất bại trong giải vô địch thế giới tại Copenhagen tháng Tám năm ngoái.Tuy nhiên tìm thấy dexamethasone nhưng chất này không cải thiện hiệu suất của doping, chủ yếu là phục vụ mục đích điều trị. Vì vậy, chúng ta có các kết quả rất lạc quan.
  11140411_817876944971087_3035519518988931185_n.jpg

  Nếu anh bị cấm trong sáu tháng, có nghĩa là anh chỉ cần chờ đợi thêm một tháng,anh có thể khôi phục lại tự do và đi tích lũy điểm số . Tuy nhiên, nếu anh tham gia Sudirman Cup (ngày 17 tháng 5 , tổ chức tại ở Trung Quốc) thì cơ hội không cao. Tuy nhiên, các Mod tin anh có cơ hội cao tham gia vào giải cầu lông vô địch thế giới tại Jarkata

  Theo The Star
  Mod : Ngọc tay chiêu
  Last edited: 13/4/15
  Tags:
  hphuong.nguyen81 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...