Dự đoán các tay vợt hạt giống tại giải vô địch thế giới 2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 19/7/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] - Thứ tự hạt giống của các tay vợt tại giải vô địch cầu lông sắp tới ở Quảng Châu sẽ được dựa vào bảng xếp hạng tháng 7 vừa qua và những kết quả trong các giải đấu quốc tế khác. Vào ngày 22/7 tới đây, các thứ tự hạt giống sẽ được quyết định tại khách sạn Chateau Star River, Haiyi Peninsula, Quảng Châu.

  Dự đoán, Trung Quốc sẽ dẫn đầu với 16 cái tên góp mặt ở nhóm hạt giống của giải. Theo sau đó sẽ là Indonesia cùng 12 tuyển thủ và không thế khác hơn ở vị trí thứ 3 ngoài Hàn Quốc khi có 10 tay vợt sẽ có tên trong khu vực này.

  [​IMG]

  Nhưng chỉ có Trung Quốc, Thái Lan và Indonesia là có được vị trí hạt giống ở tất cả các nội dung, trong khi Hàn Quốc không có được bất kỳ một hạt giống nào tại nội dung đơn nam. Lee Chong Wei của Malaysia chắc chắn sẽ được xếp ở vị trí cao nhất giải đấu, và Ko Hyun Sung / Lee Yong Dae của Hàn Quốc cũng sẽ có một vị trí tương tự như tay vợt số 1 thế giới tại nội dung đơn nam. Trung Quốc giành lấy 3 xuất còn lại ở nội dung đơn nữ, đôi nữ cũng như đôi nam nữ.


  M.H - [VNBadminton.com]
  Tags:
 2. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  TM chắc là hat giống số 7 rồi :M063:

Chia sẻ trang này

Đang tải...