ĐT cầu lông Việt Nam có chiến thắng thứ hai tại Sudirman Cup 2015

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 14/5/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Đội tuyển cầu lông Việt Nam đã có chiến thắng thứ hai liên tiếp tại Sudirman Cup 2015 sau khi Vũ Thị Trang và các đồng đội đánh bại các tay vợt người Italia ở lượt trận ngày hôm nay.

  Đội tuyển cầu lông Việt Nam sự tự tin rất lớn trước khi bước vào trận đấu với các tay vợt Italia ở lượt trận vòng bảng thứ hai tại Sudirman Cup 2015 khi có chiến thắng 4-1 trước Thụy Sĩ ở vòng đấu mở màn. Ở ngày hôm nay, dù tay vợt số 1 Việt Nam, Nguyễn Tiến Minh không tham gia thi đấu nhưng trước các tay vợt của Italia bị đánh giá thấp hơn, đội tuyển cầu lông Việt Nam đã khẳng định sức mạnh tuyệt đối của mình.​

  DT-cau-long-Viet-Nam-co-chien-thang-thu-hai-tai-Sudirman-Cup-2015-hinh-anh.jpg
  Vũ Thị Trang cùng các đồng đội giành thắng lợi 5-0 trước Italia​

  Người đánh thay Tiến Minh ở trận đánh đơn đầu tiên là Phạm Cao Cường. Đối thủ của Cao Cường là Matteo Belluccim dù tay vợt của Italia đã thi đấu rất nỗ lực trong cả hai set đấu nhưng tay vợt Việt Nam đã giành thắng lợi với tỷ số 21-14 và 21-12 sau 27 phút thi đấu.


  Chiến thắng của Cao Cường ở trận đánh đơn thứ nhất là động lực rất lớn để các tay vợt của Việt Nam bước vào các trận đấu tiếp theo. Vũ Thị Trang sau khi thất thủ trước tay vợt người Thụy Sĩ ở trận đấu vòng bảng đầu tiên đã rút ra cho mình rất nhiều kinh nghiệm trong trận đấu với Ramona Gloria Pirvanescu ngày hôm nay.

  Với đẳng cấp và lối đánh khôn khéo, Vũ Thị Trang đã hoàn toàn kiểm soát trận đấu và không cho đối thủ người Italia có cơ hội phản công. Tay vợt nữ hạng 58 thế giới của Việt Nam đã đánh bại đối thủ của mình với tỷ số cách biệt 21-5 và 21-3 sau 17 phút thi đấu.

  Ở trận đôi nam Đào Mạnh Thắng và Lê Hà Anh cũng có chiến thắng dễ dàng trước cặp đôi Matteo Bellucci/Giovanni Greco của Italia với tỷ số 21-13 và 21-10 sau 22 phút thi đấu.

  Ở trận đôi nữ Nguyễn Thị Sen và Phạm Như Thảo đã phối hợp rất ăn ý trong cuộc đối đầu với Lisa Iversen và Ramona Gloria Pirvanescu. Bằng những tình huống di chuyển lên lưới hợp lý Sen và Thảo đã khiến hai tay vợt của Italia phải rất vất vả chống đỡ trước khi đánh bại đối thủ của mình với tỷ số 21-8 và 21-11 để giúp đội tuyển cầu lông Việt Nam vươn lên dẫn trước 4-0.

  Ở trong set thứ nhất trận đấu đôi nam nữ, cặp đôi Dương Bảo Đức và Thái Thị Hồng Gấm sau khởi đầu chệch choạc đã liên tục vươn lên dẫn điểm trước cặp đôi Rosario Maddaloni và Karin Maran trước khi giành thắng lợi với tỷ số 21-17. Trong set thi đấu thứ hai, cặp đôi tay vợt của Việt Nam tiếp tục là những người kiểm soát thế trận khi có một loạt tình huống ăn điểm để vươn lên dẫn trước 16-10 trước khi đánh bại đối thủ của mình với tỷ số 21-12 sau 22 phút thi đấu.

  Với thắng lợi tuyệt đối 5-0 trước Italia ở ngày thi đấu hôm nay, đội tuyển cầu lông Việt Nam đã leo lên vị trí số 1 tại bảng 3B khi ở trận đấu đang diễn ra giữa Australia và Thụy Sĩ, các tay vợt xứ sở chuột túi đang bị đối thủ dẫn trước 2-1.

  Ở lượt trận đấu cuối tại vòng bảng, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Australia, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 14/5. Với hai chiến thắng liên tiếp trước đối thủ, nhiều khả năng đội tuyển Việt Nam sẽ giành vị trí nhất bảng 3B.

  Phạm Kiên (thethaovietnam.vn)
  Tags:
 2. traixudua

  traixudua
  VĐV Phong Trào

  Đội tuyển Ý đánh với phong trào của nước mình được. VĐV phong trào nước mình thấy đánh không thua xa như tuyển Ý thua tuyển VN.
  Cố gắng năm sau lên Level 2 hoặc 1 :)

Chia sẻ trang này

Đang tải...