Đôi nữ TQ bị BTC Olympic cho loại đã phản bác thế nào?

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi vitcon, 3/8/12.

 1. vitcon

  vitcon
  VĐV Chuyên Nghiệp

  [​IMG]iện nay tại trang Blog chính thức của Yu Yang, cô đã nói lời tạm biệt sự nghiệp cầu lông của mình sau khi đưiợc tin BTC loại cô và Wang Xiao Li ra khỏi giải năm nay với lý do cố tình thua để dàn xếp tỷ số.


  [​IMG]


  Yu Yang chia sẻ : "sự thật là chúng tôi đang bị chấn thương, do biết thế nào cũng đc vào vòng trong trận này đánh ko cần phải hết sức để dành năng lượng cho vòng tiếp trong sẽ tốt hơn. Lần đầu tiên Olympic thay đổi thể thức là chơi theo nhóm , ko còn loại trực tiếp nên rất bất lợi với các VĐV bị chấn thương như chúng tôi vì ko đủ sức khỏe , với VĐV các bạn có biết thương tích là điều ám ảnh ko? Chúng tôi ráng cố gắng dưỡng thương trong vòng 4 năm để đợi tới kỳ Olympic này để rồi bị loại thế này đây. Giấc mơ của chúng tôi đã bi các bạn vô tình làm cho tan nát hết. Chuyện chỉ đơn giản có thế chứ có phải phức tạp như các người nghĩ đâu? Thật là khó có thể tha thứ chuyện này đc."

  Cũng theo tin tức từ báo chí TQ, đã có rất nhiều fan đến từ tQ đi cổ vũ cho 2 VĐV, thi đấu xong họ trả lời với fan rằng : Sức khỏe thi đấu ko ổn định. Còn chủ tịch liên đoàn cầu lông TG hôm ấy cũng có xem thi đấu nhưng ông ko xem trận đôi nữ, đến khi thấy khán giả la ó phản đối quá ông phải về coi lại video của trận đấu đó và thống nhất quyết định là loại cả 4 đội và ko tiếp nhận trả lời bất kỳ câu hỏi nào của báo chí.


  Nguồn : báo mạng TQ và Yu Yang blog
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...