Đội hình tuyển cầu lông Việt Nam tham dự Cúp đồng đội thế giới Surdiman Cup 2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 14/5/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Giải cầu lông đồng đội thế giới Surdiman Cup 2013 sẽ được khởi tranh từ ngày 19/5 đến 26/5 tại Malaysia, giải đấu này quy tụ 31 quốc gia tranh tài. Đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng 3B cùng với các đội Thụy Sỹ, Úc và Lithuania. Sau đây là danh sách các thành viên của tuyển cầu lông Việt Nam sẽ có mặt tại giải đấu nàyÔng Lê Thành Hà ( Tổng cục thể dục thể thao, Trưởng đoàn)Ông Nguyễn Hoàng Anh ( Huấn luyện viên)Các tay vợt nam gồm 5 tay vợt là Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Hoàng Nam, Đỗ Tuấn Đức và Phạm Cao Cường, Dương Bảo ĐứcCác tay vợt nữ gồm 4 tay vợt là Vũ Thị Trang, Nguyễn Thị Sen, Lê Thu Huyền và Nguyễn Thùy Linh.

  [​IMG]

  Nguyễn Tiến Minh - cánh chim đầu đàn của cầu lông Việt Nam

  Với sự tiến bộ gần đây của các tay vợt khi Bảo Đức, Hoàng Nam, Vũ Thị Trang đánh khá thành công tại Axiata Cup 2013. Cao Cường, Tuấn Đức và Lê Thu Huyền đã có 1 giải Ciputra Hà Nội 2013 và giải vô địch Châu Á tương đối thành công cộng với việc giải Slovenia Open 2013 vừa qua, Thu Huyền và Tuấn Đức đã chơi rất ấn tượng. Hy vọng trước những đối thủ không quá mạnh, các tay vợt trẻ sẽ được thi đấu cọ sát nhiều hơn.

  [​IMG]

  Phạm Cao Cường (áo đen) và Đỗ Tuấn Đức được kỳ vọng sẽ bùng nổ tại giải này

  1 thông tin bên lề là sau khi dự giải cầu lông Slovenia Open 2013 thì 3 tay vợt của Việt Nam là Đỗ Tuấn Đức, Phạm Hồng Nam và Lê Thu Huyền sẽ tiếp tục đánh giải Hy Lạp Open 2013 diễn ra từ ngày 16-19/5. Như vậy là phải đến 20/5 thì Thu Huyền và Tuấn Đức mới có thể về Malaysia dự giải Surdiman Cup 2013, trong khi giải Surdiman Cup 2013 diễn ra từ ngày 19/5
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Giải Hellas International tại Hi Lạp thì Huyền đc thi đấu ngay vòng đấu chính trong khi Tuấn Đức và Hồng Nam phải tham gia các trận ở vòng loại!
 3. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  bay tới bay lui vậy đánh đấm đc cái j, chẳng có sự chuẩn bị gì về thể lực hết vậy
 4. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Tin mới nè pa` con: Tuấn Đức và Hồng Nam đã lọt vào vòng đấu chính tại giải Hi Lạp sau khi trải qua 2 trận thắng ở vòng loại MS. Tuyê nhiên, hôm nay 2 tay vợt nam của VN sẽ gặp thử thách thực sự khi phải đối đầu với 2 tay vợt hạt giống số 6 và 7 của giải.
 5. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Tuấn Đức sau khi vượt qua tay vợt hạt giống số 7 ở vòng 1 thì để thua tay vợt Séc ko đc xếp hạng hạt giống ở vòng 2.
  Hồng Nam thì out ngay từ vòng 1 khi gặp phải hạt giống số 6.
  Lê Thu Huyền đã lọt vào vòng QF và đối thủ của cô là hạt giống số 2, hok biết rùi seo đây!hjchjc.
  Cặp Đức/Nam và Đức/Huyền đều đã có mặt ở vòng QF của MD và XD rồi nha bà con và cửa đị tiếp là rất rộng nak!
  Cố lên các em!
 6. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Trong chiến thắng 5-0 của VN trước Kaz, đáng chú ý là Cao Cường thi đấu nội dung MS, Thùy Linh WS còn Hoàng Nam/Tiến Minh thi đấu MD và tất cả đều thành công, đều chiến thắng!

Chia sẻ trang này

Đang tải...