Dính Chấn Thương, Niềm Hy Vọng Của Ấn Độ Saina Nehwal Không Thể Tham Dự Sudirman Cup

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 16/5/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [FONT=Abril+Fatface][VNBadminton.com] -[/FONT] “Rút lui là một quyết định khó khăn. Tôi rất muốn chơi tại Sudirman Cup nhưng chấn thương của tôi vẫn chưa lành và điều đó không cho phép tôi tham gia giải đấu này, đồng thời tôi nhận rất nhiều lời khuyên từ đồng đội về việc không nên mạo hiểm với sức khỏe của mình.”[FONT=Abril+Fatface] Saina Nehwal nói thêm rằng cô đã sai lầm khi không đến gặp bác sĩ trước khi Ấn Độ mở rộng diễn ra.[/FONT]

  [FONT=Abril+Fatface][​IMG]

  “Một vài ngày trước khi Ấn Độ mở rộng được khởi tranh, tôi vô tình bị một va chạm với cánh cửa, tôi không nghĩ rằng ngón tay của mình đã bị gãy nên tiếp tục chơi tại Ấn Độ mở rộng. Sau đó tôi mới đến gặp bác sĩ, nếu gặp anh ta trước khi cuộc cạnh tranh của mình diễn ra, có lẽ tôi sẽ không tham dự giải đấu này. Hy vọng tôi sẽ hồi phục kịp thời để chuẩn bị cho 3 giải đấu kế tiếp là Thái Lan Grand Prix Gold, Indonesia và Singapore Super Series vào thời gian tới,”
  Saina Nehwal nói thêm.[/FONT]
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Nếu đúng là vậy thì e này xui quá.
  Theo danh sách đăng ký của China từ website của BWF thì e Majin vẫn có tên, vậy thông tin e đó bị tai nạn nặng chắc là hok phải rồi!
 3. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  Ma Jin chắc chỉ là tung hỏa mù thôi :D
 4. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Trận ra quân của China ở nội dung XD là Zhang Nan/Zhao Yunlei, ko phải cặp Chen Xu/Ma Jin. Chắc là e Ma Jin vừa mới bị tai nạn nên chưa hồi phục thể lực, phong độ??

Chia sẻ trang này

Đang tải...